Nỗi đau vì lấy chồng "đũa lệch"

TPO - Tại thời điểm này cô bồ trẻ của chồng cháu chỉ theo chồng cháu vì được bao che tiền của chứ chưa có con chung với nhau. Nắm lấy cơ hội này cháu hãy mau chóng ra tay níu kéo, thuyết phục chồng cháu trở về với cháu và hai con đi cháu ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện "Chồng đòi chia tài sản để lấy tiền cưới bồ nhí", bác rất cảm phục cháu, một phụ nữ trẻ biết vươn lên số phận để sống và giữ được nếp nhà cũng như nối nghiệp được nghề của ông bà, của người bố không may đã qua đời sớm. 

Vì vậy câu chuyện buồn xảy ra với cuộc hôn nhân của cháu hiện nay theo bác nghĩ đói với cháu nhất định sẽ có hướng giải quyết êm thấm nếu như cháu giữ được bình tĩnh, sáng suốt và mạnh mẽ cháu ạ.

Tại thời điểm này cô bồ trẻ của chồng cháu chỉ theo chồng cháu vì được bao che tiền của chứ chưa có con chung với nhau. Nắm lấy cơ hội này cháu hãy mau chóng ra tay níu kéo, thuyết phục chồng cháu trở về với cháu và hai con đi cháu ạ.

Thực ra chồng cháu còn trẻ, xuất thân từ cảnh mồ côi, không có được cuộc sống may mắn như cảnh vắng cha, thiếu mẹ của cháu vì cháu còn ông bà nội cưu mang, chồng cháu xét cho cùng cũng chỉ là người làm thuê ít học, nhận thức non kém và quen lối sống tự do, tự lập rồi.
Thôi thì châu cũng đã hiểu tính tình của chồng từ khi ông bà nội còn sống, cháu đã chấp nhận kết duyên cùng anh ấy thì cũng nên chín bỏ làm mười mà tha thứ cho lỗi lầm của chồng, cháu hãy phân tích cho chồng cháu hiểu rằng tài sản này là của ông bà, bố cháu để lại cho cháu, chồng có góp công thì cũng chỉ đủ để nuôi sống bản thân chồng nên không có chuyện chia chác ở đây.
Bác tin rằng với thiện chí của cháu, với cách xử sự đúng mực của cháu, chồng cháu sẽ nghe ra điều hơn, lẽ phải mà thôi. Mong nhận được tin vui từ mái ấm của cháu, chúc cháu khoẻ, làm ăn thuận lợi, phát đạt để báo hiếu cho ông bà nội và bố cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng