Nỗi lo của các nàng trong đêm tân hôn

Nhiều nàng lo lắng không biết làm thế nào để chồng lên đỉnh, sợ bị chồng đánh giá.

Nỗi lo của các nàng trong đêm tân hôn

Nỗi lo của các nàng trong đêm tân hôn

Nhiều nàng lo lắng không biết làm thế nào để chồng lên đỉnh, sợ bị chồng đánh giá.

Ảnh minh họa: Femmeactuelle.
Ảnh minh họa: Femmeactuelle..
 

1. Không biết làm đối phương thăng hoa

Đây là nỗi lo thường trực của rất nhiều phụ nữ trong ngày đặc biệt này. Mặc dù có thể họ đã tìm hiểu rất kỹ các chiêu bài trên mạng, từng quan hệ trước đó nhưng vẫn muốn có đêm tân hôn thật đặc biệt. Lẽ dĩ nhiên, ai cũng muốn đối tác có một đêm trọn vẹn, ngập tràn hạnh phúc. Nhưng nếu đặt quá nhiều áp lực hay kỳ vọng, cả hai sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong khi quan hệ, dẫn đến tình trạng căng cứng khó lên đỉnh. Vì vậy, tốt nhất là hai người nên giữ thái độ vui vẻ thoải mái để cuộc mây mưa được hoàn hảo.

2. Sợ không ra máu

Nhiều cô nàng vẫn giữ trọn trinh tiết cho đến đêm tân hôn, thế nhưng vẫn lo lắng vì sợ không ra máu. Họ nghĩ có thể hồi bé bị ngã xe đạp, trèo cây... bị mất màng trinh lúc nào không biết. Nếu trường hợp này xảy ra, họ sẽ bị chồng nhìn với con mắt khác, mọi nỗ lực gìn giữ coi như đổ xuống sông xuống biển.

3. Sợ bị đánh giá

Ngày nay quan niệm về trinh tiết đã thoáng hơn rất nhiều, nhiều đàn ông không còn cảm thấy chuyện này quá quan trọng khi chọn vợ. Tuy nhiên, một vấn đề khác nảy sinh là những kỹ năng khi quan hệ tình dục. Nếu tỏ ra quá sành sỏi, anh ấy có thể đánh giá bạn như cô nàng dân chơi thành thục, còn nếu e ấp quá bạn lại sợ anh ấy nghĩ không có khả năng làm tình hay khó mang lại khoái cảm.

4. Sợ có em bé

Thời gian đầu kết hôn, nhiều đôi chưa muốn có em bé vì muốn dành nhiều thời gian bên nhau hơn hoặc chưa sắp xếp được công việc. Tuy nhiên, trong đêm tân hôn, họ muốn mang lại cho nhau những cảm xúc chân thực khó quên nhất nên thường không dùng biện pháp bảo vệ gì. Để chuẩn bị cho việc này, các cô gái có thể dùng thuốc tránh thai hàng ngày trước đó, vừa an toàn vừa có lợi cho sức khỏe.

5. Tự ti về bản thân

Một bộ ngực lép, vùng kín rậm rạp hay chân tay thô ráp... khiến nhiều người tự ti về bản thân, luôn che chắn hoặc né tránh những đụng chạm của đối phương. Tuy nhiên, việc này là không cần thiết, hãy thoải mái tự nhiên với những gì mình có. Bởi lẽ bạn không thể lảng tránh chồng mình suốt đời, cũng không thể ngại ngùng mãi được.

6. Sợ ngủ quên mất

Đây tưởng như là lý do hài hước nhưng thực tế nhiều người rơi vào hoàn cảnh như vậy. Việc tiếp đón khách khứa, ngà ngà men say khiến nhiều cô dâu chú rể về phòng nằm thiếp đi lúc nào không biết, quên cả đêm tân hôn dù đã chuẩn bị rất nhiều trước đó. Vì vậy, nếu bạn muốn có một đêm trọn vẹn bên người đàn ông của mình, hãy hạn chế khéo léo những lời mời rượu bia trước đó.

Theo Tuệ Minh
Ngôi sao, Femmeactuelle

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá