Nỗi lòng người vợ muốn bỏ chồng mắc bệnh quái ác để tìm hạnh phúc mới

TPO - Hãy dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật đi chị ạ, nếu chị không muốn mãi giam mình trong cảnh chờ đợi sự vô vọng về sự xuất hiện của sợi dây gắn kết tình yêu giữa chị và chồng.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Câu chuyện "Chồng mắc chứng vô sinh, tôi có nên chung tình?" của vợ chồng chị thực ra là rất riêng tư, thực ra là có cảm thông, có thương chị đến mấy thì quyết định cuối cùng cũng do vợ chồng chị thỏa thuận, giải quyết cùng nhau chứ chẳng phải ai khác.

 Tuy vậy chị đã băn khoăn, do dự không muốn dứt khoát cho một giải pháp nào thì tôi là người đọc được tâm sự của chị, tôi muốn nói lên ý kiến của tôi, biết đâu giúp được cho chị gỡ rối trong lúc này.

 Tôi mạnh dạn ủng hộ chị rời tổ ấm bé nhỏ của mình, chia tay người chồng tuy yêu thương chị nhưng mắc căn bệnh quái ác để tìm một hạnh phúc mới.

 Bởi chị đã nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình là được làm mẹ mà điều đó thì chồng chị không thể đáp ứng được. Tôi biết chị ra đi lúc này sẽ có nhiều băn khoăn, day dứt lẫn sự tiếc nuối vì người chồng tốt, ba mẹ chồng tốt bụng, yêu thương chị như con đẻ, song tất cả những điều tốt đẹp ấy cũng không thể cho chị một đứa con máu thịt của chị được.

Hãy dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật đi chị ạ, nếu chị không muốn mãi giam mình trong cảnh chờ đợi sự vô vọng về sự xuất hiện của sợi dây gắn kết tình yêu giữa chị và chồng là một đứa trẻ, rồi thời gian sẽ giúp cho vết thương lành sẹo, sẽ xóa hết kí ức buồn, sẽ giúp chị tìm được mái ấm mới với người đàn ông cho chị hưởng hạnh phúc thực thụ. Chúc chị may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá