Non nớt, tôi nhận quả đắng từ “bẫy tình” của ông chủ trẻ

TPO - Em còn ít tuổi lại thiếu thông tin, thiếu kinh nghiệm sống nơi phồn hoa đô hội nhiều cạm bẫy nên việc em bị ông chủ trẻ tuổi nhưng dày dạn kinh nghiệm tình trường ấy lừa là điều khó tránh khỏi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Thực ra em đã lọt vào đường dây lừa những cô gái trẻ chân ướt chân ráo mới rời quê đến thành phố với mong muốn kiếm việc làm để đổi đời, đấy là suy nghĩ của tôi sau khi đọc câu chuyện Mất đời con gái vì nghe ông chủ trẻ “hót” hay. Em còn ít tuổi lại thiếu thông tin, thiếu kinh nghiệm sống nơi phồn hoa đô hội nhiều cạm bẫy nên việc em bị lừa là rất dễ xảy ra.

Vì vậy tốt nhất bây giờ sau khi nhận rõ bộ mặt đểu cáng của ông chủ trẻ đã hại đời mình, em nên dũng cảm rời bỏ nơi này để trở về quê lao động cùng bố mẹ. Em nên nghĩ rằng củ khoai, hạt gạo, con gà, mớ rau do em bỏ sức làm ra cũng đáng quý, đáng trân trọng chứ đâu phải cứ có tiền, có quần áo đẹp, sành điệu như người thành phố mới có giá trị, mới đáng sống đâu em.

 Ai cũng có quyền mơ ước, có quyền vươn tới cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn song để thực hiện, để đạt được nguyện vọng ấy mà chỉ dựa vào sắc đẹp sẵn có của mình nhưng lại thiếu hiểu biết thì kết quả sẽ là ngược lại đấy em ạ.

Chị xem em như em gái nhỏ của chị nên chị chân thành khuyên em nhanh chóng thu xếp về với bố mẹ, ở nơi đó em sẽ tìm được an lành, tìm được hạnh phúc xứng đáng, phù hợp với em mà không phải bon chen, không phải đánh đổi thân xác, đánh đổi danh dự phẩm giá của người con gái như những ngày qua em đã sống ở thành phố. Trở về quê làm lại cuộc đời và hãy dũng cảm xếp kỉ niệm buồn vào quá khứ để hướng tới tương lai phía trước em nhé. Chúc em luôn khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá