'Non' tình trường, trai trẻ trắng tay vì sa bẫy tiếp viên quán massge

TPO - Tuổi trẻ, lại ít va chạm, không từng trải 'tình trường' thì việc dính bẫy bởi những 'ngón nghề' của tiếp viên quán massage là khó tránh khỏi. Có điều anh mê đắm quá, 'chết chìm' trong cái ổ nhền nhện ấy để đến nỗi tiêu tán cả sự nghiệp thì tệ hại quá.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chỉ vì lối sống buông thả, mê đắm những thứ phù phiếm, thiếu lành mạnh mà anh tự đánh mất mình một cách đáng tiếc như vậy, đúng là khó nói lời thông cảm được với anh. Tuy vậy cùng cảnh xa quê ra phố kiếm sống, tôi muốn chia sẻ với anh vài điều, mong rằng anh bình tĩnh xem xét, suy nghĩ.

Tuổi trẻ, lại ít va chạm, không từng trải 'tình trường' thì việc dính bẫy bởi những 'ngón nghề' của tiếp viên quán massage là khó tránh khỏi. Có điều anh mê đắm quá, 'chết chìm' trong cái ổ nhền nhện ấy để đến mức dâng sạch tiền bạc, tiêu tán cả cơ nghiệp thì anh 'bệnh' nặng quá, phải cố gắng tỉnh trí mà thoát ra càng sớm càng tốt, tìm lấy cơ hội mà làm lại cuộc đời. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ông chủ trẻ 'bay' cả cơ nghiệp vì nghiện gái massage, thực ra trường hợp sa chân, lỡ bước như anh không phải là hiếm trong giời trẻ rời quê lên phố, do đó anh cứ coi như mình vấp ngã lần này là để lớn khôn hơn thôi.

Con đường phía trước của anh còn rất dài, đừng vì chuyện không may này mà dừng chân, đầu hàng là thêm có lỗi với bản thân, có lỗi với bố mẹ đấy anh ạ.

       Quên được thì nên quên chuyện cũ đi, đừng day dứt, ôm giữ mãi trong lòng sẽ khiến anh buồn khổ, bi quan rồi mất phương hướng trong cuộc sống đấy.

Thành phố rộng lớn, việc làm hợp với nghề của anh không hiếm, hãy bắt đầu làm lại bằng cách tìm công việc phù hợp với năng lực của mình. Có công việc sẽ không còn thời gian rỗi để nghĩ đến mấy chuyện ăn chơi, hưởng thụ vô độ nữa. Anh là người tốt hi vọng anh sẽ sớm tỉnh ngộ để vượt qua chính mình, sống đàng hoàn, tử tế cho mình và cho cả những người thân yêu của mình ở quê nữa.

       Chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn và thành công.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá