Nữ đại gia thành con nợ vì mê mẩn “phi công trẻ“

TPO - Cháu không nói rõ số tiền chu cấp cho người yêu là bao nhiêu nhưng chắc chắn là không nhỏ vì vậy cháu không nên âm thầm giải quyết một mình, đến lúc vỡ chuyện rồi suy nghĩ không thấu đáo thêm khổ cho gia đình cháu ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện “Phi công trẻ” quá ngọt ngào khiến “máy bay bà già” đổ nhào vì ... nợ, bác khuyên cháu không nên giấu chuyện hệ trọng này mà nên tâm sự thật với bố, mẹ, với anh, chị mình…

Vì có chia sẻ với người thân cháu mới nhận được sự góp ý chân thành, sự giúp đỡ nếu cần để cháu sớm ổn định cuộc sống, sớm trả được nợ cho đồng nghiệp, tránh sự hiểu lầm không đáng có, làm ảnh hưởng đến danh dự của cháu và gia đình.

Cháu không nói rõ số tiền chu cấp cho người yêu là bao nhiêu nhưng chắc chắn là không nhỏ vì vậy cháu không nên âm thầm giải quyết một mình, đến lúc vỡ chuyện rồi suy nghĩ không thấu đáo thêm khổ cho gia đình cháu ạ. Nhất định nếu biết rõ sự việc, bố mẹ, anh chị cháu sẽ không để cháu khó xử đâu.

Ở vào tuổi của cháu là không còn quá trẻ để tìm cho mình một bến đỗ bình yên, nhưng cũng không phải là khó khi cháu biết sai, biết sửa và biết nghị lực vươn lên. Cái gì đã qua hãy dũng cảm cho qua sau khi rút cho mình bài học kinh nghiệm. Rồi cháu sẽ có được hạnh phúc cho riêng mình khi cháu sống chân thành, làm tốt công việc của mình để thành đạt trong sự nghiệp và yên vui trong cuộc sống. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu. Chúc cháu thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá