Nữ đại gia trắng tay vì đắm đuối lời yêu trai trẻ

TPO - Cô không nên quá thất vọng, quá buồn phiền rồi buông tay đầu hàng số phận là mang thêm tội với bản thân và gia đình đấy cô nhé. Cái giá phải trả cho sai lầm của cô qua những gì cô kể trong câu chuyện Bà chủ giàu có lao đao vì trai bao hứa ... chung tình là quá đắt, nhưng theo tôi cũng là xứng đáng, là sòng phẳng mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cô không nên quá thất vọng, quá buồn phiền rồi buông tay đầu hàng số phận là mang thêm tội với bản thân và gia đình đấy cô nhé. Cái giá phải trả cho sai lầm của cô qua những gì cô kể trong câu chuyện Bà chủ giàu có lao đao vì trai bao hứa ... chung tình là quá đắt, nhưng theo tôi cũng là xứng đáng, là sòng phẳng mà thôi.

Mà qua sự trả giá này tôi nghĩ rằng nó cũng là bài học để cô tự răn mình, tự vươn lên tìm lại chính mình đấy cô ạ. Cái gì đã mất hãy để nó mất cùng quá khứ, có nhớ đến nó cũng là để rút kinh nghiệm cho tương lai, chứ đừng vì nó mà tự ti, mà mất lòng tin vào con đường phía trước là không nên chút nào đâu cô nhé.

        Với sự hiểu biết, trình độ, với kinh nghiệm mấy chục năm trên thương trường, nhất định cô sẽ quay lại và vững bước trong con đường kinh doanh sắp tới. Hãy tin vào năng lực của mình để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, bên cô sẽ có sự ủng hộ của bố, mẹ, của đồng nghiệp, vững vàng lên cô nhé.

        Sai cũng đã sai rồi, mất cũng đã mất rồi, bây giờ là lúc cần sự tỉnh táo, nghị lực và niềm tin ở cô. Mong cô dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật để sớm ổn định cuộc sống của mình. Chúc cô may mắn và thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá