Nữ đại gia trẻ và lần 'trả ơn' tan hoang cả tình lẫn tiền

TPO - Trả ơn đâu phải đồng nghĩa với việc yêu thương, trao cả tiền, của, cả cái quý giá ngàn vàng của người con gái khi mà chị chằng biết gì về nhân thân, về quê quán của họ?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những gì chị kể trong câu chuyện Yêu say đắm trai 'tử tế', cô chủ trẻ mất sạch cả tiền lẫn tình, tôi thấy của cải, tiền bạc chị kiếm được cũng đâu có dễ dàng, nhàn hạ gì, mà sao chị nhẹ dạ, cả tin quá mức để đến nỗi bị lừa cả tình, lẫn tiền như vậy?

       Chị mang ơn người thanh niên đã giúp đỡ chị trong một lần chị lỡ chuyến chuyển hàng, nhưng trả ơn đâu phải đồng nghĩa với việc yêu thương, trao cả tiền, của, cả cái quý giá ngàn vàng của người con gái khi mà chị chằng biết gì về nhân thân, về quê quán của họ?

Chị dễ tin lẫn sống dễ dãi thế, chị không bị lừa cho trắng tay mới là chuyện lạ đấy chị ạ.

       Nhưng thôi dù sao thì chuyện cũng đã qua, chị đã trả giá cho sai lầm của mình, vì vậy theo ý kiến của tôi chị nên cho nó vào quá khứ khi mình đã rút ra được bài học tự răn mình. Chị cũng mới ngoài đôi mươi, con đường sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của chị còn rất dài ở phía trước. Tỉnh táo, nghị lực để đối diện và chấp nhận sự thật rồi có giải pháp tháo gỡ, vượt qua chính mình để tạo dựng lại những gì đã mất là lời khuyên của tôi đến với chị.

       Chị còn một điều may mắn nữa là bố, mẹ chị ở gần chị, bố, mẹ lại có khả năng kinh tế, nếu cần chị cứ mạnh dạn trình bày với bố, mẹ để họ giúp chị tháo gỡ khó khăn tạm thời lúc này.

       Chúc chị gặp may mắn và thành công chị nhé.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Tâm tình

Mới - Nóng

Khám phá