Nữ kế toán trẻ và 'bẫy tình' hoàn hảo để đưa giám đốc già vào tròng

TPO - Sai cũng đã sai rồi, cái giá phải trả chắc chắn không hề nhỏ, nhưng nếu bình tâm gỡ rối từng bước một tôi nghĩ anh vẫn còn cơ hội để làm lại cuộc đời mặc dù thời gian đối với anh không còn quá nhiều nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi thực sự lấy làm tiếc cho con đường sự nghiệp đang dà phát triển tốt đẹp của một giám đốc như anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc già sa cơ vì 'bùa yêu' ngọt ngào của nữ kế toán trẻ. Cũng như lấy làm tiếc cho hạnh phúc tưởng chừng viên mãn của gia đình anh và tiếc cho uy tín, thanh danh anh tạo dựng bấy lâu nay đã đổ sông, đổ biển khó bề cứu vãn, chỉ vì quan hệ ngoại tình với kế toán trẻ đẹp dưới quyền mình.

Nhưng thôi bây giờ có tiếc gì thì sự việc đáng xấu hổ đối với anh cũng đã xảy ra. Theo tôi anh nên giữ bình tĩnh, đừng vội công khai nguyên nhân nợ nần của công ty nếu như anh đã có phương án tháo gỡ.

Một điều nữa tôi muốn khuyên anh là nên thành thật với vợ, con để tìm sự giúp đỡ của họ. Tôi nghĩ nếu vợ con anh còn tình cảm với anh, nhất định họ sẽ bằng mọi cách cứu anh thoát khỏi việc phải đối diện với pháp luật nếu không trả hết nợ cho công ty.

Sai cũng đã sai rồi, cái giá phải trả chắc chắn không hề nhỏ, nhưng nếu bình tâm gỡ rối từng bước một tôi nghĩ anh vẫn còn cơ hội để làm lại cuộc đời mặc dù thời gian đối với anh không còn quá nhiều nữa.

Mong anh nghị lực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng