Nửa đêm, chồng sang nhà tình cũ đơn thân để ... an ủi

TPO - Cô nghĩ với những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng nằng nặc nghỉ việc không lương về quê chăm ... tình cũ", có thể do thông cảm với hoàn cảnh không may mắn của tình cũ khi cô ấy bị chồng bỏ, phải làm mẹ đơn thân mà chồng cháu tìm cách an ủi vì dù sao trước kia chồng cháu và cô hàng xóm xinh đẹp đó cũng đã có tình yêu đẹp và còn chuẩn bị làm đám cưới để nên vợ, nên chồng. Rồi trong một phút không kìm được mình mà dẫn đến những hành động âu yếm ấy thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Cô không cho rằng hiện nay cháu đã hết cơ hội để níu kéo chồng trở về tổ ấm của mình, bởi thực ra cháu mới chứng kiến cảnh chồng âu yếm, thân mật với tình cũ trong thời gian gần đây vì vậy cháu cứ bình tĩnh, tìm hiểu nguyên nhân nào dẫn đến chuyện khuất tất đó rồi hãy đưa ra ý kiến của mình cháu nhé.
Cô nghĩ với những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng nằng nặc nghỉ việc không lương về quê chăm ... tình cũ", có thể do thông cảm với hoàn cảnh không may mắn của tình cũ khi cô ấy bị chồng bỏ, phải làm mẹ đơn thân mà chồng cháu tìm cách an ủi vì dù sao trước kia chồng cháu và cô hàng xóm xinh đẹp đó cũng đã có tình yêu đẹp và còn chuẩn bị làm đám cưới để nên vợ, nên chồng. Rồi trong một phút không kìm được mình mà dẫn đến những hành động âu yếm ấy thôi.
Bây giờ cháu hãy nhẹ nhàng phân tích cho chồng hiểu vai trò của anh ấy trong gia đình, hãy cho chồng biết tình cảm của cháu dành cho chồng và cháu mong muốn chấm dứt quan hệ sai trái với tình cũ và trở về đúng nghĩa là một người chồng, là trụ cột trong mái ấm của mình.
Chồng cháu là người đàn ông có hiểu biết, lại có công việc, có thu nhập đàng hoàng, nhất định chồng cháu sẽ biết mình sai ở đâu để chuộc lỗi với vợ, với bố mẹ đôi bên cháu ạ.  Cháu có lòng vị tha, tôn trọng và giữ gìn danh dự cho chồng thế nào rồi sóng gió cũng qua đi và hạnh phúc của vợ chồng cháu sẽ sớm có ngày viên mãn. Khéo léo, tự tin, nghị lực và quyết đoán là những gì cháu cần có lúc này, cô mong cháu thành công và gặp may mắn, rất vui nếu một ngày không xa nữa cô nhận được tin tốt lành từ vợ chồng cháu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá