Nửa đêm đi làm về nhà, vợ trẻ điếng người nhìn cảnh này trong phòng ngủ

TPO - Bạn chẳng có gì phải tiếc nuối để bỏ công bỏ sức một cách vô ích khi cố gắng níu giữ người đàn ông mà bấy lâu nay bạn vẫn tôn thờ, yêu thương, tin tưởng để rồi nhận lại một sự thật đắng cay phũ phàng như thế.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ chết lặng vì gái hàng xóm cao tay 'cướp' mất chồng, tôi nghĩ bạn chẳng có gì phải tiếc nuối để bỏ công bỏ sức một cách vô ích khi cố gắng níu giữ người đàn ông mà bấy lâu nay bạn vẫn tôn thờ, yêu thương, tin tưởng để rồi nhận lại một sự thật đắng cay phũ phàng như thế!

Tỉnh táo đi bạn, tôi dám chắc với bạn rằng chồng bạn có tính trăng hoa, bồ bịch từ lâu nhưng để lừa được bạn, anh ấy đã khoé léo giấu được bản chất thật của mình khiến bạn khó phát hiện mà thôi.

Nay mọi chuyện đã phơi bày trước mắt bạn, theo tôi bạn cần giữ bình tĩnh, cần hết sức tỉnh táo để hiểu cặn kẽ nguyên nhân rồi có giải pháp hợp tình hợp lý cho cuộc sống còn dài ở phái trước của mình.

Bạn là người phụ nữ tốt, sống nhân ái và luôn biết phấn đấu cho hoài bão, ước mơ của mình. Hiện nay công việc của bạn cũng khá ổn định và cho thu nhập ổn do đó bạn không lo nếu phải chia tay chồng gặp khó khăn vất vả.

Nếu một thời gian không xa bạn muốn có hạnh phúc riêng cho mình thì bạn cứ tự tin bước tới, chỉ cần bạn rút kinh nghiệm đừng vội vàng mở lòng đón nhận ngay tình cảm của một nửa kia mà phải thận trọng tìm hiểu cho kỹ, cân nhắc mọi điều trước sau rồi hãy quyết định bạn nhé.

Chia sẻ cùng bạn, mong bạn có giải pháp đúng để sớm được ổn định cuộc sống của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng