Nửa đêm điện thoại tìm chồng và tiếng chuông reo bên nhà... hàng xóm

TPO - Dù đau đớn nhưng sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lộ chuyện chồng ngoại tình nhờ khóa cửa nhà cô hàng xóm ... gãy chìa, cũng phải nói thật là đã may mắn khi phát hiện sớm chuyện chồng ngoại tình với cô hàng xóm.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Dù đau đớn nhưng sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lộ chuyện chồng ngoại tình nhờ khóa cửa nhà cô hàng xóm ... gãy chìa, cũng phải nói thật là đã may mắn khi phát hiện sớm chuyện chồng ngoại tình với cô hàng xóm. Chứ nếu để lâu lâu một thời gian nữa, khi quan hệ của họ mặn nồng, hậu quả sẽ khôn lường với cuộc sống của gia đình chị.

Tôi phát biểu như vậy bởi hiện nay chị và chồng đã có mối ràng buộc là cô con gái còn trứng nước, bé rất cần sự chung tay nuôi dưỡng, chăm sóc của vợ, chồng chị. Nếu có điều gì xảy ra, chắc chắn người gánh chịu thiệt thòi vẫn là cháu bé con của anh chị.

       Tôi cũng không muốn đưa ra lời khuyên với chị là bằng mọi giá phải giữ chồng cho mình, giữ bố cho con gái. Nếu chị không thể chấp nhận lối sống trăng hoa của chồng, không thể chấp nhận việc chồng phản bội tình cảm thiêng liêng vợ, ngoại tình ngang nhiên với cô hàng xóm trẻ đó, thì chị cứ đưa ra quyết định của mình.

Bên chị có bố, mẹ của chị, có ba, má của chồng và còn có cả pháp luật nữa, chị không ngại mình lẻ loi trong chuyện giành quyền lợi chính đáng cho mình và con gái đâu.

       Chị có bằng cấp, có chỗ đứng tốt trong xã hội, tin rằng chị sẽ biết cách để ổn định cuộc sống cho mình và tương lai của con gái. Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị và cháu luôn khỏe, gặp nhiều may mắn.Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá