Nửa lời xin lỗi vợ cũng không hề nói ra khi lộ chuyện ngoại tình với trai trẻ

TPO - Theo quan điểm của tôi anh khó mà thuyết phục, níu kéo vợ quay trở về tổ ấm của mình, bởi vợ anh đã bất chấp, ngoại tình ngang nhiên cùng trai trẻ rồi. Cô ấy đâu nói lời ân hận hay xin lỗi anh khi sự việc vỡ lở?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Vợ anh là người đàn bà tự chủ, cô ấy biết thế mạnh của mình là làm ra đồng tiền để lo cho cuộc sống cả gia đình, nên khi có điều kiện cô ấy sẽ dễ dàng qua mặt anh để bồ bịch, trai gái vì nghĩ không tiêu xài tiền bạc gì của chồng.
Còn anh, với những gì chính anh kể trong câu chuyện Vợ suýt trắng tay vì “vay tình” trai trẻ làm thuê, tôi thấy anh quá tự ti, quá nhẫn nhịn nên tiếng nói của anh chẳng có trọng lượng chút nào trong nhà. Vì vậy để xảy ra chuyện trớ trêu này tôi nghĩ anh cũng có phần lỗi đấy. Theo quan điểm của tôi anh khó mà thuyết phục, níu kéo vợ quay trở về tổ ấm của mình, bởi vợ anh đã bất chấp, ngoại tình ngang nhiên cùng trai trẻ rồi. Cô ấy đâu nói lời ân hận hay xin lỗi anh khi sự việc vỡ lở?
Nếu cô ấy còn nghĩ đến hạnh phúc gia đình, nghĩ đến chồng, đến đứa con gái chưa đầy 3 tuổi của mình thì cô ấy đâu đến mức sa ngã bỏ chồng, bỏ con để theo trai ngày đêm như vậy.
Thôi anh ạ, tiếc nuối, níu giữ làm gì người đàn bà xấu xa đó, anh nên mạnh dạn đưa đơn ra toà chia tay cô ấy đi. Con gái anh đã miệng ăn chân chạy, cần thì anh đưa cháu về gửi bà nội 1 thời gian rồi cố gắng làm lụng để nuôi con là tốt nhất.
Mong anh có đủ nghị lực để giải thoát cho bản thân mình và để nuôi con gái anh được phát triển trong môi trường lành mạnh, chúc anh khoẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá