Nước mắt đàn bà...

Người ta vẫn thấy đàn bà rơi lệ nhiều trong cuộc sống. Nhưng ít ai để ý rằng trên những tấm ga trải giường bị xô lệch sau một cuộc “yêu”, cũng có lúc thấm cả những giọt nước mằn mặn từ khóe mắt của họ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đó rất có thể là sự vỡ òa của một người đàn bà khi tìm được đến "đỉnh" sau thời gian dài mong mỏi, hay khi được người đàn ông bên cạnh cẩn thận kéo hộ chiếc áo sau những mặn nồng quyện chặt. Khi đó, họ thấy mình được yêu, được thương, được chiều chuộng nên trái tim bỗng xúc động quá đỗi vì hạnh phúc.

Nhưng lại có những giọt nước mắt kém may mắn hơn, xuất phát từ sự cùng cực cô đơn của người phụ nữ khi bên cạnh là tiếng ngáy đều đều của bạn đời, để mình họ chơi vơi trong nỗi khát khao riêng. Là cái cảm giác bị bỏ quên giữa hừng hực lửa cháy, giữa lưng chừng ham muốn khi người đàn ông bên cạnh chỉ qua quýt cho xong phần mình rồi thôi.

Những người đàn bà thường có nhiều lý do khác nhau khi bước vào một cuộc ái ân, nhưng họ đều luôn muốn tận hiến cho người đang cùng thực hiện khúc hoan ca với mình. Đôi khi họ nồng nàn say đắm, thể hiện bản lĩnh khiến đàn ông khó quên. Nhưng có đôi khi họ lại lắng mình nhẹ nhàng, như đợi chờ những yêu thương, những đụng chạm từ người bên cạnh. Trong những phút giây ấy, người đàn bà yêu thực sự. Và họ cũng thật lòng muốn được yêu.

Ví như, họ cố gắng hoang dã hết mình, cố gắng chứng tỏ với người sánh đôi bên cạnh rằng mình quyến rũ không thua bất kỳ một cô gái nào trên đời này. Và dù thế nào đi nữa thì người đàn bà là họ cũng luôn đặc biệt, duy nhất và khó có thể tìm kiếm ra được thêm một ai thay thế. Thì những khi ấy, người đàn bà cũng thật tâm mong nhận được cách chứng minh tương tự từ người bạn tình.

Người đàn bà có khi đo sự dài rộng của tình yêu thông qua một cuộc ái ân. Họ dành tâm trí để ý xem đối phương trân trọng, nâng niu và chiều chuộng mình được bao nhiêu. Vậy nên, chẳng cần biết bạn có phải là người đàn ông nhạy cảm hay không, nhưng nếu muốn họ dâng hiến cả trái tim cho mình, bạn nhất quyết phải đủ tinh tế để dành cho họ những nụ hôn sâu nồng nàn, những ánh nhìn trìu mến, ngọt ngào và những cảm kích chân thành.

Bởi không thiếu những người đàn bà vì khao khát quá lâu mà không được người chồng thấu hiểu, đã dễ dàng ngã vào vòng tay ấm áp của một người thứ ba. Những khi này, họ cảm thấy mình được chở che, được yêu thương và được đi đến tận cùng hoan lạc. Những người đàn bà yếu đuối này, khi đó, rơi nước mắt vì cả hạnh phúc, lẫn đau khổ. Họ hạnh phúc vì được chạm đến đỉnh của cuộc yêu, nhưng lại đau đớn khi nhận ra mình bất đắc dĩ được yêu bởi một người mà lương tâm không cho phép.

Vậy nên, nếu bạn là một người chồng yêu, muốn giữ người đàn bà của mình thực lòng, thì đừng để người ấy phải chịu khát trong câu chuyện tình dục mà ít khi họ dám thổ lộ rõ cảm xúc. Bởi đã có những người chồng sai lầm, chỉ coi trọng cảm giác của mình mà quên mất không để ý đến việc vợ mình muốn gì, thực sự cần gì trong những giây phút riêng tư của hai người. Cho đến khi nhận ra họ đã đánh mất báu vật ở bên cạnh chỉ vì không biết cách yêu, thì đã quá muộn.

Theo congluan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng