Nước mắt muộn đắng cay của thiếu gia trẻ ham 'săn tình'

TPO - Sai anh cũng đã sai rồi, trả giá anh cũng đã trả rồi, bây giờ hãy dành thời gian cho việc chữa bệnh và sống tử tế để phần nào chuộc lỗi với ba, má với dòng họ tổ tiên anh ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không khẳng định bi kịch của anh đang gánh sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham 'săn' gái nhà lành, thiếu gia trẻ trả giá đau đớn, là lỗi hoàn toàn do ba, má anh. Thế nhưng xét một cách công bằng thì trong chuyện này gia đình anh có phần trách nhiệm, khi mà họ vì quá yêu chiều, quá thương anh bởi anh vừa là út, vừa là cháu đích tôn nên đã đáp ứng mọi sở thích ăn chơi, tiêu xài của anh mà không cần suy nghĩ đến hậu quả đớn đau như hiện nay.

Nhưng thôi anh ạ, đằng nào thì chuyện không hay cũng đã xảy ra, theo ý kiến của tôi anh nên bình tĩnh, chấp nhận sự thật và dũng cảm đối diện với nó để cuộc sống được thanh thản, yên lành. Anh nên tuân thủ nghiêm túc phác đồ điều trị của ngành y và cần tin tưởng ở bác sĩ để có kết quả tốt anh nhé.

Sai anh cũng đã sai rồi, trả giá anh cũng đã trả rồi, bây giờ hãy dành thời gian cho việc chữa bệnh và sống tử tế để phần nào chuộc lỗi với ba, má với dòng họ tổ tiên anh ạ.

Mong rằng qua chuyện này anh biết rút cho mình bài học kinh nghiệm, sống tốt cho gia đình và xã hội. Chúc anh có sức khỏe và may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá