DMCA.com Protection Status

Nước mắt như mưa vì trao 'tất tay' cả tiền lẫn đời con gái cho Sở Khanh

TPO - Chuyện không hay đã xảy ra rồi, theo tôi bạn nên chấp nhận và coi số tiền đã mất cùng tình yêu đầu đời trót trao cho kẻ Sở Khanh đó là bài học khôn, để mình rút kinh nghiệm cho cuộc đời còn dài phía trước của mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gái nhà lành thành mồi ngon cho trai 'đào mỏ' vì tin lời đường mật, để dẫn đến bi kịch bạn đang gánh chịu là hoàn toàn do bạn tự lựa chọn mà thôi. Nếu bạn tỉnh táo một chút, suy nghĩ, cân nhắc kỹ thì chắc chắn người con trai có 'nghề đào mỏ' kia dẫu tài giỏi bao nhiêu cũng không thể lừa được bạn.

Bây giờ chuyện không hay đã xảy ra rồi, theo tôi bạn nên chấp nhận và coi số tiền đã mất cùng tình yêu đầu đời trót trao cho kẻ Sở Khanh đó là bài học khôn, để mình rút kinh nghiệm cho cuộc đời còn dài phía trước của mình.

Bạn còn trẻ, bạn có kinh nghiệm làm việc mấy năm ở nước ngoài, nhất định bạn sẽ kiếm được công việc phù hợp nếu bạn sống tại thành phố. Còn nếu bạn không đủ tự tin để xa quê, xa vòng tay ba má một lần nữa thì bạn có thể trở về nơi chôn nhau, cắt rốn của mình. Không thiếu việc ở quê để bạn phát huy nghề của mình, chỉ cần bạn nghị lực, giữ được ước mơ, hoài bão với đời bằng chính sức lao động của mình là thành công thôi bạn ạ.

Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, chúc bạn may mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng