Nước mắt tê tái của gái xinh tự biến mình thành 'đồ chơi' cho Sở Khanh

TPO - Cô tự đẩy đời mình vào bi kịch chứ nào ai dẫn dắt hay bắt ép gì cô, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Đau đớn vì bộ mặt thật của ‘soái ca’ tiêu tiền không cần đếm.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cô tự đẩy đời mình vào bi kịch chứ nào ai dẫn dắt hay bắt ép gì cô, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Đau đớn vì bộ mặt thật của ‘soái ca’ tiêu tiền không cần đếmVì vậy theo tôi, cô không nên ngồi đó mà than khóc, mà trách cứ làm chi nữa, nếu đã thấy sai rồi thì mạnh mẽ đứng lên, chấp nhận sự thật để sớm thoát khỏi cảnh trớ trêu này cô ạ.

Nói cô đừng giận chứ thành phố không có chỗ cho cô nuôi mộng lên đời đâu, với tham vọng quá sức của cô thì không gặp điều bất an, bất ổn mới là chuyện lạ. Tôi có lời khuyên cô nên biến suy nghĩ trở về quê lập nghiệp thành hiện thực càng sớm càng tốt, cô còn tiếc nuối cảnh phồn hoa đô hội ngày nào thì ngày đó còn là sai lầm đối với cô.

Về quê sinh nở xong nếu cô có tình cảm với con trẻ và hoàn cảnh thuận lợi thì cô cố gắng nuoi con, cho con một tương lai như mọi đứa trẻ khác cho dù cháu bé thiếu bàn tay chăm sóc của người cha. Còn nếu cô không đủ tâm, không đủ tình, không đủ khả năng cho con cuộc sống bình yên thì mong cô lựa chọn một mái ấm khác cho cháu.

Chuyện éo le, trắc trở bao nhiêu cũng có cách giải quyết, miễn sao cô tỉnh táo, nghị lực và biết sửa sai cho lỗi lầm của mình. Rất vui nếu nhận được tin an lành từ cô. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng