Nước súc miệng Homi làm sạch mảng bám răng, khử mùi hôi miệng

Thay vì xấu hổ, sợ sệt - chia sẻ nhiều hơn với mọi người để nhận được lời khuyên, sự giúp đỡ là một trong những cách nhằm cải thiện tình trạng hôi miệng

Hugh Grant- hoàng tử phim lãng mạn trong những năm 1990
Hugh Grant- hoàng tử phim lãng mạn trong những năm 1990

Theo kenh14.vn “Những tưởng sao thế giới thì khác người thường, nhưng cũng có ngôi sao có... hơi thở khó ngửi như nhiều người khác. Theo trang The Guardian, tại lễ trao giải năm 2002, nam diễn viên Hugh Grant đã "nổi bật giữa đám đông" vì hơi thở bốc mùi của anh. Tại lễ trao giải năm đó, bạn bè của Grant còn phải đưa nước súc miệng cho anh dùng trước khi lên sân khấu”.   

Điều đó cũng cho thấy rằng, hôi miệng không từ một ai. Thay vì xấu hổ, sợ sệt chúng ta hãy chia sẻ nhiều hơn để nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Khoảng 80% người mắc phải tình trạng hôi miệng chọn cho mình cách sống khép kín, ít tụ tập với mọi người xung quanh. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hội chứng tự kỉ đang rất đáng báo động ở nước ta. Nỗi lo về sĩ diện, nỗi lo bị mọi người dè bỉu chê bai, đó là tâm lí chung của mọi người khi mắc phải một “khuyết điểm” nào đó không hay. Tuy nhiên cần phải chia sẻ nhiều hơn và có sự thấu hiểu chung từ tất cả mọi người.  

Quay trở lai về vấn đề hôi miệng, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này bao gồm cả nguyên nhân nhân nội sinh và ảnh hưởng bệnh lý từ một căn bệnh khác. Thế nhưng nhiều người lại nghĩ rằng bệnh hội miệng là do vệ sinh răng miệng không sạch sẽ và đó là lí do để họ châm biếm những người mắc phải tình trạng này. Trên thực tế số lượng người bị hôi miệng do vấn đề vệ sinh răng miệng chỉ chiếm tỉ lệ rất nhỏ chỉ khoảng 15- 20%. Chính vì vậy những lời chê bai vô tư này đã khiến không ít những cá nhân mặc cảm và không dám chia sẻ về tình trạng của mình. Do đó giải pháp cần đặt ra là:

Nước súc miệng Homi làm sạch mảng bám răng, khử mùi hôi miệng - ảnh 1 Đưa ra những lời khuyên tế nhị, khéo léo khi người đối diện mắc “khuyết điểm” hôi miệng

Trên cương vị người mắc phải chứng hôi miệng: Giữ tâm lí thoải mái, hòa đồng với mọi người. Đặc biệt không che dấu “khuyết điểm” hôi miệng của bản thân. Không ngần ngại nói lên những mặc cảm tâm lí để mọi người cùng thấu hiểu và giúp đỡ. Đồng thời cũng khéo léo trong giao tiếp, tránh nói quá nhiều hay “vồ vập” khiến người đối diện khó chịu. Bên cạnh đó, cũng nên tự ý thức việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày hoặc sử dụng các biện pháp nhằm cải thiện hơi thở tức thời: ngậm kẹo, uống trà bạc hà, súc miệng…trước mỗi cuộc nói chuyện. Bên cạnh đó, cũng mau chóng tìm hiểu nguyên nhân và tình trạng hôi miệng của bản thân để tìm ra phương pháp cải thiện hiệu quả nhất.

Trên vị trí là người ngoài cuộc: Không dè bỉu, châm biếm những người mắc phải chứng hôi miệng. Trong trường hợp giao tiếp với những người thậm chí không biết bản thân họ bị hôi miệng hãy thẳng thắn chia sẻ. Đưa ra những lời khuyên thiết thực, động viên để họ dần cải thiện tình trạng của bản thân. Có thể giới thiệu những phương pháp dân gian tại gia hoặc các sản phẩm có uy tín để họ tin tưởng thực hành và sử dụng. Đặc biệt, không chê bai họ trước chốn đông người hoặc đề cập đến những lĩnh vực nhạy cảm có liên quan đến vấn đề răng miệng. Cho dù là bạn thân hay có mức quan hệ thân thiết thì đây là điều tất yếu nên lưu ý để giữ gìn mối quan hệ thân thiết với mọi người.  

Nếu đã được chia sẻ và ý thức về tình trạng hôi miệng của mình, cần có giải pháp để cải thiện tình trạng của bản thân. Sử dụng các loại kẹo ngậm thơm miệng hay các sản phẩm nước súc miệng bổ trợ là các biện pháp được khuyên dùng. Riêng đối với các sản phẩm có chứa tinh chất Bạc hà được đông đảo mọi người ủng hộ bởi tính chất the mát và lưu hương lâu.

Thông tin sản phẩm:
Nước súc miệng Homi làm sạch mảng bám răng, khử mùi hôi miệng - ảnh 2  

Nước súc miệng Bạc Hà Homi

Số XNCBSP: 4281/19/CBMP-HN

Số XNNDQC:264/2019/XNQCYTHCM

Công dụng: Dùng súc miệng; giúp khử mùi hôi miệng khi:  viêm lợi, nhiệt miệng, sâu răng...làm sạch mảng bám răng; góp phần ngăn ngừa: vi khuẩn gây sâu răng, viêm lợi, mảng bám răng, chảy máu chân răng.

Hotline: 0978.188.347

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng