'Nuôi ong tay áo' và nỗi đau của ông chủ bị vợ qua mặt cặp bồ

TPO - Anh để vợ mình qua mặt chồng để ngoại tình với cậu trai làm thuê thì tôi cho rằng anh đã mất cảnh giác nên nuôi ong tay áo mà không biết.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không dám nói anh là người nhẹ dạ, cả tin khi mà anh đã gần 40 tuổi, nhưng sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ cùng trai làm thuê đa tình rình lúc tôi say rượu để ... 'tâm sự', anh để vợ mình qua mặt chồng để ngoại tình với cậu trai làm thuê thì tôi cho rằng anh đã mất cảnh giác nên nuôi ong tay áo mà không biết.

       Theo tôi đằng nào thì sự việc trớ trêu cũng đã xảy ra, anh phải hết sức bình tĩnh, đừng vì quá bức xúc mà nóng nảy làm to chuyện và dù sao đó cũng là việc tế nhị, riêng tư của gia đình anh. Tốt nhất là vợ, chồng anh ngồi lại với nhau, tìm tiếng nói chung để giải quyết êm thấm câu chuyện này, đừng để kéo dài khiến tình hình thêm phức tạp vì để càng lâu thì sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán cơm nghĩa là ảnh hưởng đến thu nhập, đến cuộc sống của vợ, chồng và 2 đứa con còn nhỏ của gia đình anh.

       Trước mắt anh nên cho câu trai kia nghỉ việc sau khi đã nói rõ lí lo vì sao anh không thuê cậu trai nữa và thanh toán công xá sòng phẳng, đủ đầy cho cậu ta. Còn việc có thuê người làm nữa hay không là tùy quyết định của anh, chỉ cần anh rút kinh nghiệm đừng quá tin, quá gần gũi thân mật mà vô tình tạo điều kiện để vợ hư anh ạ.

       Mong mọi việc được giải quyết nhanh chóng, hợp tình hợp lí để gia đình anh sớm ổn định cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá