Nuôi vợ con, nuôi cả nhân tình của vợ

TPO - Không lẽ gì anh ngày ngày vất vả kiếm tiền để nuôi vợ nuôi con, lại nuôi thêm cả nhân tình của vợ. Nếu anh nhu nhược như vậy thì không đáng mặt đàn ông đâu anh ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Các cụ đã dạy rồi “gieo nhân nào thì gặt quả ấy” và “gieo gió thì gặt bão” mà anh. Đọc bài "Vợ dùng tiền của tôi để nuôi tình nhân cũ", anh dùng tiền của chinh phục người đẹp, khiến họ xiêu lòng mà “tham vàng bỏ ngãi”, bỏ người yêu để theo anh, nhưng vì anh lớn tuổi, không hợp được với vợ mình, nên cô ấy vẫn cặp kè với chàng người yêu cũ, dùng tiền của anh để nuôi người tình.

Đau thật đấy nhưng thôi anh ạ, anh phải nhanh chóng lấy lại cân bằng mà nuôi con trai anh còn quá nhỏ dại, còn với vợ anh, tôi nghĩ anh nên nhẹ nhàng khuyên bảo, thuyết phục cô ấy rời xa mối tình trái đạo kia đi để trở về với bố con anh.

Người đàn bà đã có chồng con đàng hoàng tử tế, có cuộc sống viên mãn cả vật chất và tinh thần như vợ anh cũng không phải là quá khó để làm cho cô ấy tĩnh tâm và nhận thấy thiệt hơn đâu anh ạ.

Hi vọng rằng anh sẽ gặp may trong tình thế thuận, xuôi chèo mát mái để sớm có được mái ấm hạnh phúc như trước đây.

Còn nếu thực tình vợ anh đã cạn tình yêu thương với bố con anh thì anh cũng nên dũng cảm mà chấp nhận sự thật, giải thoát cho cô ta đến với người tình của mình.

Không lẽ gì anh ngày ngày vất vả kiếm tiền để nuôi vợ nuôi con, lại nuôi thêm cả nhân tình của vợ. Nếu anh nhu nhược như vậy thì không đáng mặt đàn ông đâu anh ạ.

Mà có muốn như thế thì liệu tiền của anh sẽ cung phụng cho đôi “gian phu dâm phụ” ấy được bao lâu chứ. Tỉnh lại đi anh ơi, thà đam một lần còn hơn để vết thương rỉ máu dài dài, để cái gai ngày ngày chọc vào mắt mình như vậy, khó có thể chấp nhận lắm anh ạ.

Cái gì đã qua hãy để cho nó qua, gạt mọi đắng cay mà tìm đường đi cho cả anh và đứa con trai bé bỏng tội nghiệp của anh nữa. Rất mong anh có được quyết định sáng suốt để cuộc đời bố con anh sẽ có được tương lai tươi sáng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng