'Nuốt nước mắt' làm người chồng cao thượng

TPO - Theo những gì anh kể trong câu chuyện Vợ không muốn sinh con vì còn phải giữ dáng 'chiều' bồ trẻ, thì anh hơn vợ tới 6 tuổi, theo tôi anh nên chứng tỏ mình là người chồng cao thượng, vị tha để cho vợ một cơ hội trở về trong danh dự là tốt nhất anh ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo những gì anh kể trong câu chuyện Vợ không muốn sinh con vì còn phải giữ dáng 'chiều' bồ trẻ, thì anh hơn vợ tới 6 tuổi, theo tôi anh nên chứng tỏ mình là người chồng cao thượng, vị tha để cho vợ một cơ hội trở về trong danh dự là tốt nhất anh ạ.

Tôi nghĩ có thể vợ anh là con út, được chiều chuộng khi ở cùng bố, mẹ, rồi khi về làm vợ anh cô ấy cũng chưa có sự chuẩn bị sẵn sàng để làm mẹ, lại được dịp chồng cũng dễ tính, mải lo chuyện kiếm tiền mà để vợ được tự do, thoải mái sống theo ý thích của mình nên cô ấy sinh tật hưởng thụ bồ bịch bản năng như vậy thôi.

Anh cứ bình tĩnh, cứ công bằng xem xét lại đi, theo tôi trong sai lầm của vợ, có cả trách nhiệm của anh nữa đấy. Vì vậy nếu vợ anh đã nhận ra lỗi của cô ấy thì anh tha thứ, bỏ qua cho cô ấy lúc này chắc chắn cô ấy sẽ biết phải sống thế nào để đền đáp lại tấm lòng nhân ái, độ lượng của anh.

        Sự việc diễn ra cũng chưa phải đã lâu, anh nhẹ nhàng, kiên trì phân tích, thuyết phục vợ, nhất định cô ấy sẽ nghe ra đâu là việc phải làm. Nếu một mình anh không giải quyết êm thấm được vấn đề, anh nên mạnh dạn trình bày với bố, mẹ vợ để bố, mẹ vợ có ý kiến với con gái mình càng sớm càng có lợi cho việc hàn gắn hạnh phúc của gia đình anh.

        Còn đặt trường hợp cô vợ trẻ của anh nhất quyết chọn con đường hư hỏng, qua mặt anh để bồ bịch với kẻ khác thì chắc chắn khi ấy không cần tư vấn anh cũng tự đưa ra phương án hợp tình, hợp lí để giải thoát cho cuộc đời mình. Mong anh luôn tỉnh táo, nghị lực và sáng suốt chúc anh thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá