Nuốt nước mắt nín nhịn dù bắt tận tay chồng ngoại tình

TPO - Hơn ai hết chị là vợ anh ta, chị hiểu rõ bản chất của chồng mình và cũng chính chị đã mắt thấy tai nghe chuyện anh ta hẹn hò đưa đón nhân tình vào nhà nghỉ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Chồng tôi “tập văn nghệ” với bồ trong nhà nghỉ", tôi thấy việc chị chấp nhận “nuốt nước mắt” vào lòng khi tận mắt chứng kiến chồng mình đưa nhân tình vào nhà nghỉ chỉ với một lý do là nghĩ đến cô con gái vừa mới chập chững biết đi là không nên, chị ạ.

Bởi không việc gì mà chị phải hi sinh, phải bỏ phí cả cuộc đời của chị và của chính con gái chị vì một người chồng, người cha như thế cả. Chị thử nghĩ mà xem, suốt thời gian chị mang thai rồi sinh nở, anh ta có đoái hoài, chăm sóc gì mẹ con chị không? Hay chỉ chăm chắm với việc “đi tập văn nghệ” mà vắng nhà triền miên hết ngày này sang ngày khác?

Hãy tỉnh táo để nhận ra đâu là điều cần giữ gìn và đâu là điều cần phải dứt bỏ, chị ạ.

Thực ra những người đàn ông như chồng chị, một khi đã coi gia đình là phụ, coi sự hưởng thụ bản năng là lẽ sống thì rất khó để họ hồi tâm, quay về với gia đình.

Nếu trong một thời điểm nào đó, họ có nhận ra những lỗi lầm ấy của mình và quay trở về thì cũng chẳng bền lâu khi không thể biết khi nào anh ta lại trở chứng “ngựa quen đường cũ”.

Hơn ai hết chị là vợ anh ta, chị hiểu rõ bản chất của chồng mình và cũng chính chị đã mắt thấy tai nghe chuyện anh ta hẹn hò đưa đón nhân tình vào nhà nghỉ. Thế nên chị hãy tỉnh táo mà đưa ra quyết định để phần đời còn lại sẽ không phải sống trong lừa dối, phụ bạc và đau khổ nữa. Mong mẹ con chị sớm bình yên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá