Ô sin trẻ 'ngoan hiền' và sự thật chết đứng trong phòng ngủ cùng ông chủ

TPO - Chị nên sòng phẳng thanh toán công xá cho cô gái trẻ mất nết đó để chấm dứt hợp đồng thuê mượn, cũng như cương quyết yêu cầu cô ấy ra khỏi nhà chị ngay sau khi nhận đầy đủ tiền công...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi thấy thật đáng tiếc cho hạnh phúc một gia đình viên mãn như tổ ấm của anh, chị, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Bà chủ cay đắng mất chồng vào tay osin trẻ ngọt ngào, quyến rũ, Bởi cả hai vợ, chồng chi đều là người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội mà không phải ai mơ ước cũng có được. Nhưng thôi chị ạ, dù sao thì chuyện cũng đã rồi, chị đừng quá buồn phiền, quá thất vọng mà ảnh hưởng đến sức khoẻ, ảnh hưởng đến công việc.
Chị cần giữ bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ, khiến chồng mất mặt trước đồng nghiệp, trước các em sinh viên được anh ấy dậy dỗ. Hãy kiềm chế để sự việc này được giải quyết êm thấm trong căn nhà của vợ, chồng chị là tốt nhất.

Muốn vậy trước hết chị nên thu xếp thời gian hợp lý để chăm sóc chồng, con, đừng vin vào cớ bận việc công ty mà trao hết trách nhiệm vào tay người giúp việc như chị đã làm vừa rồi. Đồng thời chị nên sòng phẳng thanh toán công xá cho cô gái trẻ mất nết đó để chấm dứt hợp đồng thuê mượn, cũng như cương quyết yêu cầu cô ấy ra khỏi nhà chị ngay sau khi nhận đầy đủ tiền công.

Chị còn yêu chồng, không muốn con trai bé bỏng phải chịu cảnh xả đàn, tan nghé vậy chị hãy nghị lực, quyết đoán một cách sáng suốt để níu giữ hạnh phúc gia đình chị nhé.

Mong mọi sự an lành để vợ, chồng, con trai chị được sum họp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng