Ô sin trẻ nóng bỏng và kế hoạch đưa ông chủ 'vào bẫy'

TPO - Điều đầu tiên muốn giải quyết êm thấm câu chuyện mà cháu tâm sự trong bài viết Choáng vì ô sin trẻ 'ngoan' hết phần bà chủ thì cháu phải khéo léo thuyết phục chồng để chấm dứt hợp đồng thuê cô gái trẻ đó giúp việc gia đình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác khuyên cháu nên bình tĩnh, bây giờ cháu không cần phải nóng vội đưa ra bất cứ quyết định nào vì hiện cháu và chồng có mối dây ràng buộc là cậu con trai còn trứng nước. Vợ, chồng cháu có chia tay thì nhẹ cho các cháu nhưng con trai chung của hai cháu phải gánh chịu hậu quả tan đàn xẻ nghé do bố, mẹ gây ra.

       Điều đầu tiên muốn giải quyết êm thấm câu chuyện mà cháu tâm sự trong bài viết Choáng vì ô sin trẻ 'ngoan' hết phần bà chủ thì cháu phải khéo léo thuyết phục chồng để chấm dứt hợp đồng thuê cô gái trẻ đó giúp việc gia đình.

Cháu khéo léo nhưng cũng phải hết sức cương quyết làm sao để cô giúp việc trẻ nóng bỏng ấy phải ngay lập tức rời khỏi nhà cháu, bởi đó không phải là một người giúp việc tử tế, đàng hoàng. Cô ấy đã lợi dụng khi cháu đi học xa nhà, rắp tâm quyến rũ ông chủ để mong thực hiện kế hoạch "sao đổi ngôi", thay thế vị trí của cháu trong gia đình.

Sau khi cô ấy ra khỏi nhà vợ, chồng cháu nên nói chuyện nghiêm túc, xem xét lại tình cảm hiện nay của hai cháu. Nếu chồng cháu chỉ vì đam mê nhất thời trong lúc cháu phải đi thực tập xa nhà mà sa ngã thì cháu bỏ qua lỗi cho chồng.

Về phần cháu nếu không thực sự cần thiết thì bác thấy cháu nên ở nhà làm công việc nội trợ, nuôi con khôn lớn cũng là trách nhiệm rất lớn lao của người phụ nữ. Gia đình chồng có điều kiện kinh tế, chồng có công việc ổn định, không có áp lực gì khiến cháu phải sao nhãng vai trò làm vợ, làm mẹ nhất là cháu đã hiểu sai lầm của chồng đến từ đâu.

Bên cháu còn có bố, mẹ chồng, bố, mẹ đẻ hãy tìm đến sự giúp đỡ của họ, nhất định cháu sẽ níu kéo được hạnh phúc tổ ấm của mình.

       Bác rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng