Ô sin trẻ ôm bầu nức nở tố chồng tôi là "tác giả"

TPO - Chồng chị thì còn trẻ, nhu cầu tình cảm cao, anh ấy lại thiếu kìm chế bản năng, suy nghĩ nông nổi, nên xảy ra chuyện ngoại tình là khó tránh khỏi. Do vậy nên chăng chị đừng làm to chuyện mà cứ nhẹ nhàng khuyên nhủ anh ấy để anh ấy nhận ra sai lầm của mình mà về lại với vợ con.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi cho rằng trong câu chuyện Chồng tôi " ỡm ờ" khiến ô sin trẻ ôm bầu chờ danh phận, chồng chị mắc sai lầm một phần cũng là do hoàn cảnh đưa đẩy, khi chị ở vào thời điểm mang bầu rồi lại bận rộn với việc nuôi con nhỏ, nên chắc chắn chuyện mặn nồng chồng vợ khó chu toàn,
Mà chồng chị thì còn trẻ, nhu cầu tình cảm cao, anh ấy lại thiếu kìm chế bản năng, suy nghĩ nông nổi, nên xảy ra chuyện ngoại tình là khó tránh khỏi. Do vậy nên chăng chị đừng làm to chuyện mà cứ nhẹ nhàng khuyên nhủ anh ấy để anh ấy nhận ra sai lầm của mình mà về lại với vợ con.
Cái khó bây giờ là cô giúp việc kia đã mang bầu, nhưng tôi nghĩ thực sự chồng chị còn muốn duy trì hôn nhân với chị, còn muốn vợ cái, con cột thì anh ấy sẽ có giải pháp ổn thoả để làm yên câu chuyện này.
Pháp luật không cho phép anh ấy đèo bòng, đa thê, vì vậy tốt nhất chị và chồng nên bàn tính kĩ lưỡng để có sự đền bù thoả đáng cho cô gái kia. Cô ấy nếu quyết giữ cái thai để sinh  nở thì vợ chồng chị nên có trách nhiệm với mẹ con cô ấy theo đúng quy định của pháp luật.
Chuyện khó mấy rồi cũng tìm ra được cách giải quyết, chỉ cần những người trong cuộc có thiện chí, có trách nhiệm, có tình người với nhau.
Mong rằng vợ chồng chị nhìn nhận thấu đáo câu chuyện này để có quyết định đúng. Chúc chị luôn khoẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá