Ôm mớ tiền, thư ký trẻ tính đường 'phủi' tình sếp già đi lấy chồng

TPO - Chi bằng thay vì tốn công dàn dựng kịch bản để mong lừa người chồng chưa cưới đã có tình yêu sâu nặng với chị, đã vô tư nuôi chị từ khi chị còn là sinh viên trong trường Đại học sắp trở về kia thì chị hãy mạnh dạn giãi bày hết cùng anh ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nợ tình, thư ký trẻ muốn 'quyết toán' đi lấy chồng mà sếp già không duyệt, thì những đồng tiền bất chính đã khiến chị đánh mất mình, và sắp tới sẽ mất luôn hạnh phúc ngọt ngào với chồng chưa cưới khi anh ấy công thành danh toại trở về nước.

Chị đừng bao biện, đừng lấy vải thưa che mắt thánh, rõ ràng chị là gái đã có chồng khi chị có yêu, có làm lễ ăn hỏi với sự hiện diện của đông đủ bố mẹ, họ hàng, đồng nghiệp đôi bên. Mà dẫu chị chưa có chồng thì chuyện chị quan hệ, sống như vợ chồng với ông sếp già hơn mình cả hai con giáp đã vợ con đàng hoàng, đầy đủ thì chị vẫn mang tiếng là vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật. Chị là người có học, có hiểu biết chắc không cần phân tích dài dòng chị cũng thừa trình độ để thấy mình sai ở đâu.

Bây giờ thì sự đã rồi, có ân hận hay muốn chạy tội chị cũng khó có cơ hội được tha thứ, chi bằng thay vì tốn công dàn dựng kịch bản để mong lừa anh chồng chưa cưới đã có tình yêu sâu nặng với chị, đã vô tư nuôi chị từ khi chị còn là sinh viên trong trường Đại học sắp trở về kia thì chị hãy mạnh dạn giãi bày hết cùng anh ấy.

Mọi quyết định là quyền ở anh ấy, may anh ấy rộng lòng bỏ qua thì chị được nhờ mà anh ấy quay lưng thì chị cũng nên im lặng và rút lui để anh ấy được yên.

Chị tự lựa chọn con đường đâm đầu vào ngõ cụt, cái giá chị phải trả là điều được báo trước. Chỉ mong chị sau chuyện nhơ nhuốc này chị nhận ra lỗi lầm của mình để tu tâm, dưỡng tính, sống đàng hoàng, từ tế để bố mẹ người thân không phải đau lòng, xấu hổ vì chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng