Ông chồng giàu bị "cắm sừng" và cuộc nói chuyện phải trái với nhân tình của vợ

TPO - Anh cũng không lạ gì người yêu cũ của vợ, nếu có dịp anh nên gặp gỡ, giải quyết sòng phẳng, đàng hoàng với tư cách hai người đàn ông có văn hóa, có hiểu biết để dứt điểm câu chuyện không đáng có này.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy chuyện "Tin nhắn của vợ gửi tình cũ khiến tôi quyết định ly hôn" xảy ra với gia đình anh là hết sức tế nhị, hết sức riêng tư, vì vậy những người ngoài như tôi có thông cảm, chia sẻ thì cũng chỉ góp cho anh một vài ý kiến, chứ quyền quyết định vẫn là vợ, chồng anh.

       Nếu anh còn tình yêu với vợ, còn muốn gắn bó với cô ấy bằng hạnh phúc hôn nhân thì anhnên thu xếp thời gian để vợ, chồng ngồi lại với nhau, tìm đúng nguyên nhân rồi cùng nhau khắc phục.

Anh lớn hơn vợ nhiều tuổi, lại có địa vị xã hội, nhất định những điều anh phân tích phải trái vợ anh sẽ nghe ra thôi. Tôi tin rằng một khi đã nghe ra, đã nhận ra sai lầm của mình, cô ấy sẽ sớm thay đổi suy nghĩ sai trái của mình để trở về đúng vai trò, trách nhiệm của mình trong gia đình. Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, mong rằng anh mở lòng vị tha để vợ anh có đường quay về trong danh dự.

Anh cũng không lạ gì người yêu cũ của vợ, nếu có dịp anh nên gặp gỡ, giải quyết sòng phẳng, đàng hoàng với tư cách hai người đàn ông có văn hóa, có hiểu biết để dứt điểm câu chuyện không đáng có này. Mong sóng gió qua đi để vợ, chồng anh lại sum vầy cùng nhau trong tổ ấm còn quá mới mẻ của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá