Ông chủ khách sạn 'thả thính' vợ 'say' tiền nên trượt ngã

TPO - Rất có thể do choáng ngợp trước cuộc sống thị thành, mong muốn được đổi đời theo những cô bạn mà vợ cháu hàng ngày tiếp xúc nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, nên khi ông chủ khách sạn "thả thính" vợ cháu "say" tiền nên trượt ngã mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Nếu cháu còn tình yêu với vợ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ sa ngã vì ông chủ khách sạn khéo “dỗ”, thì bác nghĩ lúc này cháu nên bình tĩnh để có thái độ mềm mỏng, nhẹ nhàng mà phân tích, khuyên răn và níu kéo vợ cháu ạ.
Cháu cứ coi vợ như người em gái nhỏ, bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích phải trái cho cô ấy hiểu, đừng làm ầm ĩ để vợ cháu còn có cơ hội trở về trong danh dự. Vợ cháu sa ngã một phần là do cô ấy còn trẻ, chưa va vấp, chưa có kinh nghiệm ứng xử với những cạm bẫy "hấp dẫn" luôn đầy rẫy, chờ chực nơi thành phố phồn hoa đô hội.
Rất có thể do choáng ngợp trước cuộc sống thị thành, mong muốn được đổi đời theo những cô bạn mà vợ cháu hàng ngày tiếp xúc nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, nên khi ông chủ khách sạn "thả thính" vợ cháu "say" tiền nên trượt ngã mà thôi.
Vợ trẻ trót dại, mình là chồng phải dạy, phải khuyên để vợ nhận ra sai lầm mà sửa chữa mới đáng mặt làm chồng cháu ạ. Vợ chồng chứ không phải tấm áo, manh quần mà muốn thay là thay được. Mong rằng cháu bình tâm suy nghĩ, chín bỏ làm mười để vợ chồng sum họp bên nhau cho bố mẹ yên lòng. Chúc cháu thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá