Ông chủ trở về và cái kết tả tơi, ê chề cho 'trai bao' dám 'yêu' bà chủ

TPO - Dù sao thì hậu quả của việc làm thiếu suy nghĩ của cháu đã vào hồi kết, vì vậy bác khuyên cháu giữ bình tĩnh, dũng cảm đối diện với sự thât, chấp nhận nó để tỉnh táo tìm lối thoát hợp lý cho cuộc đời mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đòn ghen tả tơi cho trai trẻ ‘đổi tình lấy tiền’ với bà chủ giàu có, dù sao thì hậu quả của việc làm thiếu suy nghĩ của cháu đã vào hồi kết. Vì vậy bác khuyên cháu giữ bình tĩnh, dũng cảm đối diện với sự thât, chấp nhận nó để tỉnh táo tìm lối thoát hợp lý cho cuộc đời mình.

Không ai sống làm người mà tránh được lỗi lầm, do đó cháu cứ coi việc làm sai lầm của mình là bài học đắt giá, để rút kinh nghiệm tránh lặp lại khuyết điểm, khi con đường phía trước của cháu còn rộng mở với cái tuổi 20 mới bước vào đời của cháu như hiện nay.

Cháu không cần phải bỏ thành phố để về quê lập nghiệp, nếu cháu thấy mình vẫn muốn có tương lai ở nơi mình mơ ước. Không được tiếp tục đến giảng đường dể trở thành kỹ sư nữa thì cháu có thể học nghề, ở thành phố không thiếu việc cho cháu làm miễn là cháu quyết tâm sống tốt, tìm được cho mình một công việc kiếm tiền lương thiện.

Còn nếu cháu cảm thấy thành phố không phải là nơi để đành cho cháu, thì cháu cứ mạnh dạn trở về lao động với bố, mẹ. Cháu biết lỗi, biết sai, biết sửa thì nhất định bố, mẹ sẽ tha thứ và tao điều kiện tốt để cháu có cuộc sống đàng hoàng ở nơi chôn rau cắt rốn của mình.

Mấy lời tâm sự cùng cháu, mong cháu cố gắng vượt lên chính mình. Rất vui nếu sớm nhận được tin tốt lành từ cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng

Khám phá