Ông hàng xóm là 'mồi lửa', còn vợ tôi là 'đống rơm khô'

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Chuyện ngoại tình với hàng xóm là khó xử nhất trong gia đình, bởi "đối tác" của chồng hoặc vợ ở sát vách nhà, ra đụng vào chạm, có ba đầu sáu tay cũng chẳng thể ngăn được khi “lửa đã gần rơm” đúng không anh?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện ngoại tình với hàng xóm là khó xử nhất trong gia đình, bởi "đối tác" của chồng hoặc vợ ở sát vách nhà, ra đụng vào chạm, có ba đầu sáu tay cũng chẳng thể ngăn được khi “lửa đã gần rơm” đúng không anh?

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Cười ra nước mắt' vì lý do vợ sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự' khi chồng tăng ca đêm, tôi thật sự cảm thông và chia sẻ nỗi khổ tâm của anh, khi anh phát hiện cô vợ trẻ của mình quan hệ bất chính với người đàn ông hàng xóm.

Nếu anh cảm thấy không còn tình yêu, không tin tưởng ở cô vợ thiếu chung thủy đó nữa thì anh cứ mạnh dạn chấm dứt hôn nhân với cô ấy. Anh chẳng cần phải cố ép con tim, cố ép tình cảm của mình để gắng gượng sống với người phụ nữ phản bội chồng như thế.

Anh cần tỉnh táo, cần dứt khoát với cô ấy bởi căn nhà chứ có phải manh quần, tấm áo đâu mà muốn thì bỏ, muốn thì thay cái mới ngay được! Không thể chuyển nhà mà sống gần anh hàng xóm có máu xem vợ người như vợ mình làm sao chấp nhận, làm sao chịu nổi đúng không anh?

Còn đặt trường hợp anh vẫn muốn duy trì tình cảm vợ, chồng với cô ấy và cô ấy cũng đã biết mình sai, đã hứa sửa chữa thì anh cho vợ cơ hội trở về. Tuy vậy trước khi tha lỗi cho vợ, anh cần nghiêm khắc yêu cầu cô ấy không được qua lại với người đàn ông xấu xa đó.

Chuyện khó mấy cũng có cách giải quyết, chỉ cần người trong cuộc bình tĩnh, có thiện chí thì sẽ tốt đẹp thôi anh ạ.

 

'Cười ra nước mắt' vì lý do vợ sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự' khi chồng tăng ca đêm

Hàng xóm sát vách nhà tôi là anh Danh làm thợ sơn cho một công ty xây dựng. Anh Danh cũng quê Bắc, đã 35 tuổi nhưng anh sống độc thân, lí do vì sao tôi không tiện hỏi.

Có con với cô hàng xóm độc thân, vợ chẳng ngờ chồng không giấu còn ngang ngược nói thế này

Còn nếu chồng cô chỉ tuyên bố mạnh miệng như vậy, nhưng vẫn muốn duy trì tình cảm với vợ, con và chỉ xem cô hàng xóm kia là bồ bịch "qua đường" thì chị xem xét, bàn bạc kĩ lưỡng với chồng có sự đền bù, trợ giúp thỏa đáng để cô ấy bồi dưỡng sức khỏe, sinh nở thuận lợi, nuôi con dễ dàng sau này.

Chồng nợ nần đầm đìa vì mê gái, không ai ngờ vợ vẫn âm thầm làm điều này

Một người đàn ông là trụ cột của gia đình mà đam mê ngoại tình, bồ bịch đến nỗi ghi sổ, nợ tiền chủ quán vì “chơi chịu” như thế thì có xứng đáng để chị tiếc nuối, níu giữ nữa hay không? 

Cưới chưa đầy năm, chủ nợ đến tận nhà 'vạch mặt' chồng vay nợ vì lý do khiến vợ chết lặng

Chị có thấy mình vội vàng khi quyết định gắn bó với người đàn ông tình cờ quen biết đó không? Mà sao cưới nhau chưa đầy năm đã xảy ra chuyện chồng lén lút, lừa vợ đi cặp bồ với gái đến nỗi mang nợ nhục nhã như thế?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng