Ông hàng xóm lịch lãm “mua tình” của vợ tôi nhanh như chớp mắt

TPO - Nếu quả thực ông hàng xóm đa tình kia đã “mua” được trái tim của vợ anh thì anh cũng không nên tìm biện pháp để níu kéo làm gì, chỉ tốn công sức và thêm đau khổ thôi anh ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những diễn biến trong câu chuyện Vợ “chết” gã hàng xóm độc thân, sành điệu, đa tình, tôi thấy vợ chồng anh không phải là đối thủ của gã đàn ông sành điệu, đa tình kia. Tôi nói là cả hai vơ chồng anh đều "thấp cơ" hơn ông ta bởi anh là chồng, là chỗ dựa cho vợ mà lại bị vợ qua mặt một cách dễ dàng. 

Còn vợ anh thì suy nghĩ nông cạn, sống buông thả vì coi vật chất hơn tình nghĩa vợ chồng mới có kết cục trớ trêu như bây giờ. 

Nhưng thôi, bây giờ có nặng lời trách cứ anh thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra rồi, chi bằng vợ chồng anh hãy ngồi lại với nhau mà tìm cách giải quyết cho ổn thỏa, một căn hộ chứ không phải là một cái ghế hay cái võng để muốn mang đi đâu thì mang.

Do vậy cả hai vợ chồng anh nên thống nhất để đưa ra giải pháp tối ưu mới mong sớm có lối thoát được. Nếu quả thực ông hàng xóm đa tình kia đã “mua” được trái tim của vợ anh thì anh cũng không nên tìm biện pháp để níu kéo làm gì, chỉ tốn công sức và thêm đau khổ thôi anh ạ. 

Hãy để cho cô ấy sống và hành động theo nguyện vọng của cô ấy. Rồi sau này sướng khổ, nhục vinh gì tự cô ấy gánh chịu. Còn nếu anh vẫn muốn duy trì hôn nhân với vợ, muốn giữ tổ ấm của mình thì phải cương quyết yêu cầu vọ chấm dứt mối quan hệ với người đàn ông để tâm đến vợ, hãy chịu khó về nhà buổi trưa ăn cơm cùng vợ, đừng để cô ấy ở nhà một mình bên cạnh người đàn ông quyến rũ đó thì tin rằng mọi việc sẽ tốt đẹp thôi!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng