Ôsin trẻ chưa 'thả thính', ông chủ đã lao vào như 'lửa gặp rơm khô'

TPO - Không phải là tất cả, nhưng không thiếu các cô gái trẻ ôm mộng đổi đời khi rời quê ra phố là cố mồi chài, quyến rũ ông chủ để thay thế bà chủ, mà 'cuộc tình' của chồng chị và cô giúp việc trẻ là một ví dụ không thể chối cãi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ đi vắng, chồng 'vào nhầm' phòng osin trẻ vì nhà ... mất điện, để xảy ra chuyện ngoại tình giữa chồng chị và cô giúp việc trẻ ngay trong căn nhà của vợ chồng chị, theo tôi, chị cũng góp phần lỗi không nhỏ đâu chị ạ.

Tôi không ngại nói thẳng là rõ ràng chính bản thân chị, chị cũng thừa nhận là có biết những trường hợp osin trẻ “thả thính” ông chủ thành công khiến hạnh phúc gia đình nhà chủ tan nát đúng không chị? Không phải là tất cả, nhưng cũng không thiếu các cô gái trẻ ôm mộng đổi đời khi rời quê ra phố là cố mồi chài, quyến rũ ông chủ để một bước lên bà, thay thế bà chủ mà trường hợp chị vừa tận mắt chứng kiến cuộc mây mưa của chồng mình và cô giúp việc trẻ là một ví dụ không thể chối cãi.

Bây giờ thì chuyện đã rồi, lỗi ở cô osin hay lỗi ở chồng chị không quan trọng, mà việc cần làm đối với chị lúc này là hoặc tìm cách níu giữ hôn nhân để cho vợ, chồng có nhau, cho con trai có cha, có mẹ, hoặc sớm đường ai nấy đi để ổn định cuộc sống cho mỗi thành viên của gia đình.

Tôi không khuyên chị bỏ chồng, cũng không khuyên chị chịu đựng cho đến ngày cuối nếu chị không còn tin, không còn yêu chồng nữa. Bởi chị có học, có hiểu biết, chị thừa khả năng để đưa ra quyết định cho chị và con trai. Chỉ mong chị nghị lực, sáng suốt để có kết quả tốt đẹp. Chúc chị thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá