Phải “báo động” cho vợ tránh xa hàng xóm “máu D“

TPO - Hãy đưa ra những dẫn chứng thuyết phục mà thời gian gần đây cháu đã cảm nhận hay trực tiếp chứng kiến để cảnh báo cho vợ mình “cảnh giác” trước những chiêu trò gạ gẫm của anh hàng xóm tưởng là rất nhiệt tình, tốt bụng ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Vợ tôi bị hàng xóm “tốt bụng” gạ tình" của cháu bác thấy diễn biến sự việc như vậy là đáng báo động rồi đấy, cháu ạ. Theo bác việc cần làm bây giờ là cháu phải nói chuyện ngay với cô vợ trẻ của mình. Hãy đưa ra những dẫn chứng thuyết phục mà thời gian gần đây cháu đã cảm nhận hay trực tiếp chứng kiến để cảnh báo cho vợ mình “cảnh giác” trước những chiêu trò gạ gẫm của anh hàng xóm tưởng là rất nhiệt tình, tốt bụng ấy.

Khi vợ cháu đã hiểu ra vấn đề rồi, việc tiếp theo là cháu nên hạn chế những tiếp xúc gần gũi, thân mật giữa hai gia đình với người hàng xóm thiếu đứng đắn đó. Bằng cách là cơm ai nhà ấy ăn, đến bữa không phải rủ rê, không phải thông cảm khi thấy anh ta tự nấu nướng, ăn một mình.

Bởi từ trước tới nay, khi vợ chồng cháu chưa chuyển nhà đến đó thì anh ta vẫn phải tự nấu nướng ăn một mình vì hoàn cảnh gia đình như thế, khi vợ và các con anh ta đi làm, đi học đến tối mới về nhà.

Nếu cứ sống theo kiểu thương người quá như cháu, có ngày mang họa về cho gia đình đấy, cháu ạ. Mà thực tế nếu cháu không mau chóng xa dần người hàng xóm đang nuôi ý đồ đen tối với vợ cháu kia, thì chuyện cháu mất vợ không phải là không có khả năng xảy ra đâu, nếu như vợ cháu không vững vàng trước sự gạ gẫm, mồi chài của người hàng xóm xấu nết kia.

Các cụ đã nói rồi “thứ nhất cự ly, thứ nhì tốc độ”, cháu hay phải đi công tác xa nhà, vợ trẻ ở nhà một mình, gã hàng xóm lại nuôi ý đồ xấu như vậy, sớm hôm qua lại, ai biết được điều gì sẽ xảy ra hả cháu?

Không phải là không tin vợ mình, nhưng cứ “phòng bệnh hơn chữa bệnh” cháu ạ. Mong cháu sáng suốt để có cách đúng mà giải quyết, ngăn chặn sớm đừng để sự việc bị đẩy đi quá xa, cháu nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá