Phản bội vợ, chồng tiêu sạch tiền tiết kiệm để ăn chơi cùng bồ trẻ

TPO - Thật khó để tìm lại được hạnh phúc, tìm lại được bình yên trong cuộc sống của vợ chồng khi mà chồng chị đã phản bội chị, tiêu sạch số tiền tích góp cho tương lai của các con cho cô bồ trẻ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi ủng hộ mọi quyết định chị đưa ra lúc này sau khi đọc câu chuyện"Tài sản đội nón ra đi vì chồng nuôi bồ nhí", bởi lẽ phải đang thuộc về chị. Chị có quyền nói lời chia tay với người đàn ông đã gắn bó hôn nhân cùng chị suốt 15 năm qua vì những lỗi lầm của anh ấy mà chị thấy rằng không thể tha thứ được. 
Thật khó để tìm lại được hạnh phúc, tìm lại được bình yên trong cuộc sống của vợ chồng khi mà chồng chị đã phản bội chị, tiêu sạch số tiền tích góp cho tương lai của các con cho cô bồ trẻ.
Thiết nghĩ sự trừng phạt ấy của chị đối với chồng là hợp tình, hợp lý. Còn nếu chị xét thấy mình vẫn còn muốn sống chung với chồng dưới một mái nhà, muốn chung tay, chung sức cùng chồng nuôi dạy các con khôn lớn thì có lẽ ngay bây giờ chị nên có hướng giải quyết dứt điểm nợ nần của anh ta. Giải quyết càng sớm càng tốt, đừng để món nợ bên ngoài ngày càng bị tính lãi đen sẽ đe doạ cuộc sống bình yên của gia đình chị đấy.
Chắc chị cũng đã biết chuyện nợ với lãi suất cắt cổ mà nhiều người đã tán gia bại sản rồi chứ? Chuyện xảy ra hoàn toàn mang tính chất riêng tư, tế nhị của gia đình chị. Thiết nghĩ nếu còn có ý định gắn bó cùng nhau thì chị cũng nên âm thầm tìm cách tháo gỡ, bởi có làm to chuyện thì " xấu chàng hổ ai" thôi chị ạ.
Mong chị tỉnh táo để có quyết định đúng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá