Phản ứng điếng người của chồng khi 'gặp' vợ và tình cũ qua đêm trong khách sạn

TPO - Cuộc hôn nhân của cô và chồng khó lòng níu giữ sau chuyện chồng cô tận mắt chứng kiến cảnh cô và tình cũ qua đêm trong khách sạn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi nghĩ cuộc hôn nhân của cô và chồng khó lòng níu giữ sau chuyện chồng cô tận mắt chứng kiến cảnh cô và tình cũ qua đêm trong khách sạn.
Tôi cũng cho rằng sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gặt quả đắng sau một đêm 'cháy' hết mình cùng…tình cũ, thì cái giá cô phải trả cho cuộc sống buông thả, thiếu tôn trọng chồng, thiếu chung thuỷ với chồng là xứng đáng.
Do đó thay vì bây giờ cô than thân, trách phận đổ lỗi cho hoàn cảnh đẩy đưa khiến cô không giữ được mình mà phạm lỗi với chồng, cô hãy bình tĩnh, tỉnh táo để cân nhắc, suy nghĩ. Cô hãy xem mình có nên làm theo yêu cầu của chồng là chấp nhận li hôn, chấp nhận ra khỏi nhà của anh ấy nhằm giải thoát cho người đàn ông tốt bụng ấy hay tiếp tục làm phiền cuộc sống của chồng thêm nữa, trong khi tự cô, cô cũng thấy mình không xứng đáng được chồng mình tha thứ!

Cô là người có học, có hiểu biết, theo tôi cô nên xử sự cho phải lẽ, cho đàng hoàng. Mình có gan làm thì có gan chịu, đừng bắt người khác thiệt thòi, đau khổ vì hành động thiếu tình, thiếu đạo đức của mình như vậy.

Mong qua sự việc này cô rút cho bản than bài học tự răn, bởi cô còn trẻ, tương lai phía trước còn dài, nếu không sửa đổi tâm tính sẽ khó tìm được cho mình một cuộc sống bình yên đấy cô nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá