Phản ứng khiến chồng choáng váng của cô vợ nhu mì "hiền quá hoá đụt"

TPO - Nếu đó là chồng tôi, chắc câu chuyện không có hồi kết êm ả, biết điều như thế đâu. Việc làm của anh đáng phải nhận được sự phán xử như thế, thay vì than vãn trách móc số phận hay đau khổ dằn vặt mình, anh hãy bỏ thời gian gặp gỡ vợ, nói lời xin lỗi, bày tỏ lòng ân hận với sai lầm đã gây ra của mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Trả giá khi ngang nhiên cặp bồ vì nghĩ vợ không biết ghen",tôi nghĩ anh là người đàn ông quá may mắn khi có được cô vợ hiền lành, tử tế, xử sự một cách quá văn hóa với những gì chồng mình đã gây ra cho mình như vậy! 

Nếu đó là chồng tôi, chắc câu chuyện không có hồi kết êm ả, biết điều như thế đâu. Việc làm của anh đáng phải nhận được sự phán xử như thế, thay vì than vãn trách móc số phận hay đau khổ dằn vặt mình, anh hãy bỏ thời gian gặp gỡ vợ, nói lời xin lỗi, bày tỏ lòng ân hận với sai lầm đã gây ra của mình. 

Để may ra vợ anh vì còn chút tình cảm, vì lòng nhân hậu của người phụ nữ mà xem xét tha thứ cho anh. Khó, nhưng không phải là hết cách cứu vãn, nếu anh thực sự hồi tâm, hối lỗi! 

Vợ, chồng anh còn quá trẻ, cuộc hôn nhân của hai người chỉ là mới bắt đầu thôi. Nếu thực sự anh biết ân hận, tìm lại những gì đã mất của hạnh phúc lứa đôi vừa xây dựng, thì anh hãy mau mau chứng tỏ để vợ biết là anh đã ân hận và quyết tâm sửa chữa lỗi lầm. Cần thì anh nên mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng với bố mẹ đôi bên, nhất là tìm sự giúp đỡ của mẹ đẻ và mẹ vợ anh, vì họ là hai người bạn thân, hiểu nhau từ thời còn học ở trường làng. Hi vọng sau những gì xảy ra anh biết rút kinh nghiệm cho cuộc đời mình. Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của anh. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá