Phát điên vì bị chồng kìm kẹp

Có hôm tôi ốm, anh ấy cũng không ngừng việc quan hệ. Nếu tôi phản ứng thì anh nói "từ chối chồng để dành cho người khác". Nhiều lúc tôi muốn anh ốm, để đừng động tới người tôi nữa.

Tôi và anh kết hôn đã 6 năm, có hai con. Chúng tôi yêu nhau gần 5 năm mới cưới. Vợ chồng tôi đều là công chức. Trước kia gia đình tôi phản đối kịch liệt vì cho rằng không môn đăng hộ đối. Chúng tôi trải qua bao nhiêu sóng gió mới đến được với nhau.

Chồng tôi làm ở một công ty xây dựng, đã có thời gian anh sao nhãng công việc, lao vào chơi bời. Tôi nói thì anh ấy tát và đay nghiến tôi. Lúc đầu tôi cắn răng chịu, nhưng sức chịu đựng cũng chỉ có giới hạn, tôi nói chuyện này với mẹ tôi. Gia đình tôi nhất quyết bắt tôi về, và bắt viết đơn ly dị.

Phát điên vì bị chồng kìm kẹp - ảnh 1 
Thời gian đó rất khó khăn với tôi, một mặt tôi căm giận những hành động của anh đối với vợ con, nhưng tôi còn yêu chồng và một bên là gia đình, lòng tôi như tan nát. Anh đã đến gia đình tôi xin lỗi và muốn đón tôi về nhà. Gia đình tôi không chấp thuận, anh quỳ trước cửa nhà tôi cả đêm cầu xin sự tha thứ. Đứng trước những hành động đó, tôi không cầm được lòng, đã quay về với chồng và anh cũng viết cam kết không đánh tôi nữa.

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá