Phát hiện 3 phòng khám nha khoa không phép

TPO - Chiều 3/10, Thanh tra Sở Y tế TPHCM cho biết từ phản ánh của người dân, đơn vị này đã kiểm tra đột xuất 3 cơ sở hoạt động khám chữa bệnh về nha khoa, phát hiện cả 3 cơ sở hoạt động không phép.

Theo Thanh tra Sở Y tế đó là Phòng khám nha khoa Ánh Linh ở 57 Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình; Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Phương An, địa chỉ 95 Bàu Cát, P.14, Q.Tân Bình và Phòng khám nha khoa Nhân Tâm ở 22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình.

Tại buổi kiểm tra, các phòng khám tham gia điều trị không xuất trình được chứng chỉ hành nghề, bằng cấp chuyên môn, giấy phép hoạt động. Ngoài ra, các cơ sở này cung cấp dịch vụ mà không có giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp. Thanh tra Sở yêu cầu ba phòng khám trên ngưng ngay hoạt động khám chữa bệnh và che chắn biển hiệu cho đến khi bổ sung đầy đủ hồ sơ pháp lý.

Thanh tra Sở yêu cầu ba phòng khám trên ngưng ngay hoạt động khám chữa bệnh và che chắn biển hiệu cho đến khi bổ sung đầy đủ hồ sơ pháp lý. Đồng thời, đề nghị phòng Y tế quận Tân Bình và UBND phường giám sát việc ngưng hoạt động, che chắn biển hiệu các cơ sở trên cho đến khi đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định.


 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá