Phát hiện bằng chứng đau đớn tố vợ chung sống với tình cũ

TPO - Anh không nên tiếc nuối, hay níu giữ làm gì người đàn bà đã phản bội anh một cách lạnh lùng, trắng trợn như vậy. Cô ấy đâu có giành tình yêu cho anh?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện Tình cũ của vợ “ăn ốc” còn tôi đổ vỏ, tôi thấy sự thật đã được vợ anh khẳng định rồi, anh việc gì phải đau khổ, phải nhục nhã đến mức gục ngã như vậy? Hãy bình tĩnh và dũng cảm đứng lên anh ạ. Anh còn rất trẻ, tương lai phía trước còn rất dài, đừng để chuyện không hay này ảnh hưởng đến cuộc sống của mình anh nhé.

Tôi hiểu tâm sự của anh song dù sao sự việc cũng đã xảy ra, chẳng có cách nào quên được vì hàng ngày anh vẫn ăn ngủ cùng vợ, cùng đứa trẻ đang mang danh nghĩa là con của anh dưới một mái nhà.

Nên chăng, nếu lòng anh đã quyết thì anh hãy thẳng thắn nói lời chai tay cùng vợ để cả 2 cùng thanh thản tìm cuộc sống mới cho mình.

Anh không nên tiếc nuối, hay níu giữ làm gì người đàn bà đã phản bội anh một cách lạnh lùng, trắng trợn như vậy. Cô ấy đâu có giành tình yêu cho anh?

Chẳng qua thời gian cô ấy ngả vào lòng anh ở nước ngoài là do thấy cô đơn, vì người yêu cũ đã về nước, đã có ý xa lánh cô ấy mà thôi.

Nay họ đã tìm được nhau, đã quan hệ ái ân và có con với nhau, lí do nào để anh tiếc nuối, để anh trông chờ vào sự hối cải, “quay về” của cô ấy?

Lúc này là lúc anh cần sự tỉnh táo để tạo cho mình một lối thoát anh ạ. Rất mong nhận được tin tốt lành từ anh. Chúc anh sớm ổn định cuộc sống. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá