Phát hiện chồng cặp bồ, vẫn phải “ ngọt ngào” để giữ chồng?

TPO - Khi chồng chị quay về nhà, chị phải hết sức khéo léo, không nên đả động gì về chuyện tiền nong mà anh ấy đã giấu chị để mua nhà, bao bồ nhí. Chị hãy xem đó như một lần lỡ dại, say nắng của anh ấy và số tiền đó coi như chẳng may đánh rơi trên đường.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc hết tâm sự "Chồng rút dần vốn buôn bao bồ nhícủa chị, em thấy thật tiếc cho gia đình đang hạnh phúc, ấm êm của chị giờ đang đứng bên bờ vực của sự tan vỡ, chia đàn xẻ nghé.

Tất cả chỉ vì chồng chị, người đàn ông mà chị đã bất chấp cả sự phản đối của bố mẹ, quyết tâm bảo vệ tình yêu với anh ấy, nay lại phản bội chị để đi cặp bồ. Không những thế còn bòn rút những đồng tiền buôn bán từ mồ hôi nước mắt của cả hai vợ chồng để mang đi mua sắm nhà cửa, chu cấp cho bồ.

Việc cần làm bây giờ không phải là ghen tuông ầm ĩ, mà là chị hãy nghĩ xem đâu là cách tốt nhất để lôi kéo chồng chị thoát khỏi tay cô bồ trẻ kia, trở lại với gia đình, với các con.

Chuyện này phải giải quyết sớm và dứt điểm chị ạ, bởi nếu để muộn, nay mai anh ấy có con cùng cô bồ kia thì việc trở về nhà của anh ấy sẽ càng khó khăn hơn gấp bội phần, thậm chí có thể chị sẽ mất luôn anh ấy.

Khi chồng chị quay về nhà, chị phải hết sức khéo léo, không nên đả động gì về chuyện tiền nong mà anh ấy đã giấu chị để mua nhà, bao bồ nhí. Chị hãy xem đó như một lần lỡ dại, say nắng của anh ấy và số tiền đó coi như chẳng may đánh rơi trên đường.

Chị làm vậy vừa giữ được danh dự cho chồng mình, vừa làm cho anh ấy thấy vợ mình là người bao dung sẵn sàng tha thứ lỗi lầm tày trời ấy cho chồng vì tình yêu thương, vì nghĩa vợ chồng bấy lâu nay của anh chị và vì các con.

Tôi nghĩ nếu như còn lương tâm, chồng chị sẽ hiểu những việc mà chị đang làm với anh ấy, để dứt khoát với cô bồ trẻ kia mà quay trở về gia đình. Còn nếu anh ấy vẫn muốn đa mang, đèo bòng, vẫn muốn lợi dụng sự dễ dãi, tin tưởng của chị để lấy tiền nhà bao gái thì chị hãy cương quyết làm đơn ly hôn với người chồng tệ bạc ấy đi.

Chẳng tội gì phải nhọc công, mất sức, làm lụng tối ngày rồi để chồng nẫng sạch số tiền đó mang đi chơi bời, gái gú. Mọi việc bây giờ phụ thuộc vào cách cảm, cách nghĩ, cách giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý của chị đấy, chị ạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá