Phát hiện chồng có bồ từ tình huống dở khóc dở cười

TPO - Lỗi của chị là đã quá tin chồng, để đến bây giờ phải đau đớn nhìn cảnh chồng ngang nhiên cặp bồ như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Chết lặng khi đồng nghiệp trẻ khoe ảnh người yêu “hotboy”, tôi nghĩ chị đã bị anh chồng “hotboy” ấy qua mặt để mèo mả gà đồng, vụng trộm cặp bồ hàng năm trời nay rồi đấy chứ không phải ít ỏi gì đâu.

Chị cứ bình tĩnh xâu chuỗi lại mọi chuyện mà xem, chẳng có ông chồng hết lòng chiều chuộng, thương yêu vợ lại để cho vợ phải tự mình làm tất cả mọi việc nhà khi bụng mang dạ chửa, rồi cũng chẳng chăm sóc, quan tâm gì vợ cả khi bầu bí lẫn khi đã sinh con. Có thể chẳng đoái hoài đến vợ, nhưng ngay cả con gái đầu lòng anh ta cũng lạnh nhạt, chẳng mấy khi ôm ấp nựng nịu con mà lấy cớ bận công việc để đi tối ngày sáng đêm như thế thì anh ta chẳng còn tình cảm gì với mẹ con chị bởi đã “dốc lòng dốc sức” ở bên ngoài rồi.

Lỗi của chị là đã quá tin chồng, để đến bây giờ phải đau đớn nhìn cảnh chồng ngang nhiên cặp bồ như thế. Nhưng thôi chị ạ, có khổ có buồn đến mức nào thì cũng không thể ngồi yên mà chờ đợi chồng mình “hối cải” quay trở về với mẹ con chị được đâu. Chị hãy nói chuyện thẳng thắn cùng chồng mình, yêu cầu anh ấy nói rõ sự thật của câu chuyện, rồi tuỳ theo đó mà giải quyết.

Tôi nghĩ chồng chị chắc từ chỗ nghèo đói, thiếu thốn, nay được giàu sang đổi đời nhờ những thăng tiến, thuận lợi trong công việc nên đã không kìm chế được những bản năng của mình, đua đòi hưởng thụ.

Thôi thì mình làm vợ, lại đã có con chung với nhau, theo tôi chị nên nhẫn nhịn “xuống nước” một chút, đừng làm ầm ĩ câu chuyện không hay ho này lên làm gì, nhẹ nhàng khuyên nhủ, thuyết phục để chồng mình nhận ra sai lầm mà từ bỏ cô bồ kia, quay trở về gia đình.

Cứ từ từ, bình tĩnh, “mưa dầm thấm lâu”, nhất định với lòng vị tha, với tình yêu chân thành dành cho chồng, tôi nghĩ gia đình chị sẽ sớm vượt qua sóng gió này thôi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá