Phát hiện quá khứ khủng khiếp của chồng ngay trước ngày cưới

TPO - Dù sự thú nhận đó có hơi muộn màng vì quá sát ngày cưới của hai bạn, nhưng thà như thế còn hơn là để cưới nhau rồi, một ngày nào đó bạn phát hiện ra quá khứ khủng khiếp ấy của chồng, bạn sẽ còn đau đớn hơn nhiều lần nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong câu chuyện Những thú nhận choáng váng của người yêu trước ngày cưới của cô, tôi thấy quả là sự thật quá phũ phàng với một cô gái đang phơi phới hạnh phúc, đang ngất ngây để đón chờ ngày trọng đại của cuộc đời mình, ngày được khoác lên mình chiếc áo cô dâu.

Tôi thật sự chia sẻ với nỗi đau mà bạn đang gặp phải, bạn ạ. Thế nhưng theo tôi, sau những đau khổ ấy, bạn phải mừng mới đúng, bởi người chồng tương lai của bạn, dù đã phạm sai lầm nhưng đã hết sức dũng cảm để thú nhận với bạn.

Dù sự thú nhận đó có hơi muộn màng vì quá sát ngày cưới của hai bạn, nhưng thà như thế còn hơn là để cưới nhau rồi, một ngày nào đó bạn phát hiện ra quá khứ khủng khiếp ấy của chồng, bạn sẽ còn đau đớn hơn nhiều lần nữa.

Tôi nghĩ khi quyết định nói ra với bạn sự thật ấy, chồng sắp cưới của bạn cũng phải suy nghĩ, phải dằn vặt nhiều lắm. Nếu anh ấy muốn dấu để đám cưới xong xuôi, khi “ván đã đóng thuyền” thì bạn cũng chẳng trách móc được gì anh ấy. Anh ấy yêu bạn và không muốn mất bạn nên buộc lòng phải giấu.

Thế nhưng anh ấy đã nói ra, như vậy không những anh ấy yêu bạn mà còn rất tôn trọng bạn nữa. Anh ấy chấp nhận có thể mất bạn, nhưng không muốn lừa dối bạn, không muốn bạn phải cay đắng, ân hận khi không biết về quá khứ của chồng mình.

Như bạn nói bạn rất yêu anh ấy, vậy hãy vì tình yêu mà bỏ qua lỗi lầm trong quá khứ ấy của chồng mình đi bạn ạ. Hãy vững tin vào cái kết tốt đẹp của tình yêu mà hai bạn đã xây đắp trong bao nhiêu năm qua, bạn nhé. Chúc bạn sớm vượt qua và sẽ có được hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá