'Phi công trẻ' bị gái già sành sỏi 'chốt hạ' bằng hôn nhân cay đắng

TPO - Sai thì rõ là cháu sai rồi, chỉ có điều hành động thật khôn ngoan để thoát ra khỏi cuộc hôn nhân cay đắng này càng sớm, càng tốt. Cháu phải làm sao để người đàn bà giàu có, lớn hơn cháu quá nhiều tuổi ấy buông tha cho cháu, "giải phóng" cho cháu khỏi trách nhiệm làm chồng của bà ta, làm cha của đứa con mà cháu không phải là bố đẻ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Với những gì xảy ra trong câu chuyện 'Há miệng mắc quai', tàn đời trai vì thành kẻ ... đổ vỏ, bác thấy việc của cháu không còn đơn giản nữa. Vì vậy muốn giải quyết êm thấm sự việc này, có lẽ cháu cần giữ bình tĩnh, tìm cơ hội tốt nhất để đạt được ý định của mình mà không gây thêm khó khăn, bất trắc cho cuộc sống còn ở phía trước của cháu.

        Theo bác, trước hết cháu nên thành khẩn báo cáo hết sự thật cho bố, mẹ biết. Có như vậy khi xảy ra rắc rối với cháu, bố, mẹ mới có phương hướng hỗ trợ cho cháu. Làm gì thì làm, giải quyết thế nào thì giải quyết, cháu vẫn đặt việc an toàn tính mạng của mình lên trên hết.

Tất nhiên họ không dễ dàng muốn làm trời, làm đất gì cũng được vì còn pháp luật, còn dư luận xã hội, còn gia đình, còn đồng nghiệp bên cháu, nhưng mình cảnh giác, mình cẩn trọng trước, sau vẫn hơn cháu à.

        Sai thì rõ là cháu sai rồi, chỉ có điều hành động thật khôn ngoan để thoát ra khỏi cuộc hôn nhân cay đắng này càng sớm, càng tốt. Mong cháu tỉnh táo, suy nghĩ thấu đáo, cặn kẽ chu toàn từng bước một để thành công  cháu nhé. Hi vọng sau khi được tự do cháu biết rút cho mình bài học để không bao giờ vì ham đồng tiền của người khác mà sa ngã, mà để phí hoài tuổi xuân như vậy nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá