Phòng khám Bảo Ngọc cam kết chất lượng dịch vụ cùng giá cả hợp lý

Phòng khám Bảo Ngọc cam kết chất lượng y tế theo tiêu chuẩn Quốc tế với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm, y đức.

Đến với phòng khám  Bảo Ngọc, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế. Thêm vào đó, quá trình làm thủ tục hồ sơ đơn giản, tránh được tình trạng chờ đợi mệt mỏi trong dòng người đông đúc. Với đội ngũ y, bác sĩ luôn nhiệt tình, lắng nghe và hết mình với bệnh nhân giúp phòng khám  Bảo Ngọc càng ngày càng chiếm được niềm tin yêu của mọi người. Hơn nữa, các trang thiết bị y tế tại đây được đổi mới theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm bảo đảm tính chính xác trong chẩn đoán để lập phác đồ điều trị, cũng nhưng mang đến sự an toàn cho người bệnh
Phòng khám  Bảo Ngọc cam kết chất lượng dịch vụ cùng giá cả hợp lý - ảnh 1 Phòng khám Bảo Ngọc trang bị các thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân
Với quan niệm hết lòng vì người bệnh, đội ngũ y, bác sĩ của phòng khám  Bảo Ngọc luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giải đáp những nỗi lo lắng của bệnh nhân. Giám đốc phòng khám đa khoa Bảo Ngọc cho biết: “Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng tâm lý sợ hãi, lo lắng trước mỗi lần khám là tâm lý chung của các bệnh nhân, vì vậy các bác sĩ tại phòng khám luôn cố gắng hết sức để mang lại sự thoải mái và an tâm cho người bệnh.”

Phòng khám  Bảo Ngọc cam kết chất lượng dịch vụ cùng giá cả hợp lý - ảnh 2

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ phòng khám Bảo Ngọc luôn luôn lắng nghe ý kiến và tận tình phục vụ bệnh nhân

Phòng khám  Bảo Ngọc gồm nhiều chuyên khoa, mỗi khoa đều được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ nhân viên, bác sĩ chuyên nghiệp đảm bảo quá trình khám và điều trị chính xác, mang lại hiệu quả cao.

Với phương châm hoạt động: TẬN TÂM VÌ CỘNG ĐỒNG, phòng khám đa khoa Bảo Ngọc luôn kiên trì theo đuổi mục đích phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng thông qua việc Khám, Chữa bệnh cũng như Tư vấn chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân, gia đình và các tổ chức, nhóm xã hội trong và ngoài nước.

Việc tập trung sự tham gia của các Giáo sư, Bác sỹ các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm , giỏi chuyên môn, hết lòng với người bệnh từ các bệnh viện lớn của thành phố vào hoạt động Khám, Chữa bệnh , đã thể hiện mục rõ  mục tiêu chiến lược và tầm nhìn lâu dài của phòng khám Bảo Ngọc.

Hiện nay, phòng khám  Bảo Ngọc có các chuyên khoa và bác sĩ giàu kinh nghiệm như:

-  Chuyên khoa Nội Thần Kinh do bác sĩ  CK II Lê Minh phụ trách

- Chuyên khoa Nội Tổng Quát do BS. Tăng Ngọc Diệp phụ trách

- Chuyên khoa Nhi do PGS.BS Trần Thị Mộng Hiệp phụ trách

- Chuyên khoa Tai Mũi Họng do BS. Lê Huỳnh Mai phụ trách

-Chuyên khoa Chống Đau do BS. Nguyễn Từ Quân phụ trách

- Chuyên khoa Sản phụ khoa doTS. BS. Nguyễn Thị Bích Ty phụ trách

- Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh do BS. Nguyễn Thị Bảo Ngọc phụ trách

- Chuyên khoa Mắt do BS. Nguyễn Việt Nga phụ trách

- Chuyên khoa Răng Hàm Mặt do TS. BS Đỗ Đình Hùng phụ trách

Phòng khám  Bảo Ngọc thuộc Công ty cổ phần Y tế Bảo Ngọc

Được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh chữa bệnh 18/08/2014

Địachỉ: 218 NguyễnTrãi, Phường 3, Quận 5,TP.HCM.

Điệnthoại : (08) 3920 9999                            Fax : (08) 3920 4774

Email : info@phongkhambaongoc.com

Website: phongkhambaongoc.com 


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá