Phụ bạc mẹ con tôi, chồng sập bẫy tình cay đắng của gái trẻ

TPO - Bây giờ chồng cũ của cháu đã ăn năn hối hận, đã tìm về nhà xin cháu tha thứ và mong được chấp nhận cho quay trở về với vợ con, sau khi anh ấy đã nhận rõ cô gái trẻ kia cho mình sập bẫy, phải nuôi con tu hú cho kẻ khác suốt 5 năm qua.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Ông bà mình đã dạy rồi, “đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại”. Bây giờ chồng cũ của cháu đã ăn năn hối hận, đã tìm về nhà xin cháu tha thứ và mong được chấp nhận cho quay trở về với vợ con, sau khi anh ấy đã nhận rõ cô gái trẻ kia cho mình sập bẫy, phải nuôi con tu hú cho kẻ khác suốt 5 năm qua.

Thôi cháu ạ, nén lòng mình lại mà tha thứ cho chồng cũ đi, khi người đàn ông đã xuống nước, đã cầu xin một người phụ nữ rộng lòng tha thứ cho lỗi lầm của họ thì có nghĩa là họ đã phải day dứt, phải dằn vặt, phải tự hành hạ xỉ vả bản thân mình ghê lắm mới có được quyết định như vậy.

Bác nghĩ cũng chẳng phải nhục nhã, mất thể diện hay mang tiếng nhẹ dạ cả tin gì ở đây đâu. Cháu bỏ qua lỗi lầm của chồng cũ, thu phục anh ấy trở thành ngươi tốt thì cháu được dư luận ủng hộ, bản thân chồng cũ cũng vì đó mà tự rút ra bài học kinh nghiệm để sống xứng đáng hơn với tình cảm của cháu đã dành cho anh ấy. 

Nếu chồng cũ của cháu được trở về, chắc chắn các con của cháu cũng sẽ sống yên lành, sống tốt hơn khi có cả cha lẫn mẹ chăm sóc. Đó là cái kết nhân ái, có hậu mà bác cũng như mọi người mong sớm đến với gia đình cháu. 

Còn nếu cháu thấy không thể tha thứ, không thể chấp nhận gắn bó với người chồng đã từng vì muốn đáp ứng yêu cầu cá nhân mà phản bội vợ con, vứt bỏ hết đạo lí làm chồng, làm cha thì cháu cứ thẳng thắn từ chối sự cầu xin của chồng cũ.

Quyết định thế nào là tùy ở lương tâm của cháu, việc này hoàn toàn là việc riêng tư, dư luận cũng không thể đánh giá đúng sai ở đây được. Hãy vững tin làm theo sự mách bảo của trái tim mình cháu nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá