Sự kiện: Góc ảnh

Phụ nữ 51 đạt cực khoái 11 lần/ngày nhờ … thiền

TPO – Bà Karen Lorre, 51 tuổi, đến từ California, Mỹ tuyên bố cô có thể đạt được cực khóai 11 lần một ngày nhờ phương pháp thiền cực khoái mà bà luyện tập trong 20 năm qua.

Phụ nữ 51 đạt cực khoái 11 lần/ngày nhờ … thiền

> Bí quyết sinh hoạt vợ chồng mỹ mãn

Bà Karen Lorre, người vẫn
Bà Karen Lorre, người vẫn "sung" ở chốn phòng the với 11 lần đạt cực khoái mỗi ngày.

Bà Karen Lorre cho biết, thiền cực khoái giúp bà nhạy cảm hơn cả về thể chất và tình cảm và đạt “hiệu quả” khi được “trải nghiệm” với người khác giới.

Bà cho rằng, cực khoái về cơ bản là bắt nguồn từ sự kết nối giữa người với người, cụ thể là giữa hai người khác giới. Bà cũng khẳng định, phương pháp thiền cực khoái chủ yếu là hướng dẫn cho mọi người cách tập trung chứ không phải là làm thế nào để “cán đích”.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi đã thiền trong suốt 20 năm qua, nó giúp tôi cảm nhận được mọi thứ trở nên tinh tế và đánh giá cao vai trò của mình đối với người đàn ông”, bà Karen Lorre chia sẻ trên Medical Daily.

Tiến sĩ Pooja Lakshmin, nhà nghiên cứu thuộc Đại học Rutgers cho biết: “Các dây thần kinh trên nào được kích hoạt trong quá trình thiền sâu và phát huy tác dụng trong thời gian cực khoái”.

Tiến sĩ cũng cho rằng, ở người phụ nữ, cực khoái hầu hết bị hạn chế. Ngoài ra, nhiều phụ nữ cũng chưa hiểu sâu được cơ chế để đạt cực khoái.

Hiện nay, trên thế giới đã có khoảng 10 trung tâm thiền cực khoái giúp nhiều cặp đôi cải thiện các tình trạng liên quan đến phòng the.

Theo Dailymail, phương pháp thiền cực khoái còn được gọi là Oming. Bài thiền này sẽ diễn ra trong 15 phút và có sự tham gia của cả hai người, nói chính xác hơn là một cặp đôi. Họ sẽ cùng tập trung tinh thần và cảm giác tạo ra sự thoải mái nhất trong “chuyện ấy”.

Nguyễn Thủy
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá