Phũ phàng bỏ vợ rồi vật nài tìm cách được 'nhận lại'

TPO - Nếu anh khẳng định cậu con trai do vợ cũ sinh ra là con của anh thì anh nên kịp thời đến gia đình của cô ấy để có lời xin họ tha lỗi cho anh. Nếu họ tha thứ và cho anh cơ hội được đoàn tụ gia đình thì thật quá may mắn cho cuộc đời anh.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tình huống trớ trêu mà anh đang gặp phải trong câu chuyện "Tưởng vợ vô sinh, chồng cưới ngay nhân tình rồi ôm quả đắng", thật khó có lời khuyên nào thấu tình, đạt lí để ngay lập tức giúp anh thoát khỏi sự việc gay cấn này. Theo suy nghĩ của tôi nếu anh khẳng định cậu con trai do vợ cũ sinh ra là con của anh thì anh nên kịp thời đến gia đình của cô ấy để có lời xin họ tha lỗi cho anh. 
Nếu họ tha thứ và cho anh cơ hội được đoàn tụ gia đình thì thật quá may mắn cho cuộc đời anh. Còn với cô vợ mới thì rõ ràng cháu bé do cô ấy sinh ra chẳng liên quan gì tới anh, do đó nếu anh không còn tình cảm với cô ấy thì anh cũng cần minh bạch, rõ ràng, có đơn ra toà, trình bày hết sự việc để có chia tay thì cũng không ai trách móc gì anh được.
Đó là điều thuận lợi cho anh, còn không may gia đình vợ cũ không chấp nhận tha thứ cho anh, thì anh cũng nên thanh thản nhận sự trừng phạt của vợ cũ để răn mình. Một điều nữa tôi cũng muốn anh cân nhắc cho kĩ là nếu cô vợ mới thực sự yêu anh và anh cũng có tình cảm với cô ấy, thì anh nên rộng lòng chấp nhận mẹ con cô ấy là tốt nhất anh ạ.
Nếu được anh vị tha, nhân ái như thế, chắc chắn rằng cô ấy phải biết sống như thế nào để đền đáp tấm lòng của anh. Cuối cùng tôi mong anh hết sức bình tĩnh để sáng suốt mà tháo gỡ câu chuyện khó khăn éo  le này anh nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá