DMCA.com Protection Status

Quả báo xứng đáng cho trai trẻ rũ bỏ tình yêu đi 'bán thân' cho quý bà giàu có

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện, việc anh phải nhận cái kết đắng cho sự phản bội người yêu cũ chỉ vì tiền ấy là xứng đáng, thậm chí theo tôi sự trừng phạt dành cho anh như thế là còn nhẹ đấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Bán tình' cho bà chủ giàu có và kết đắng ngắt của phận 'trai bao', việc anh phải nhận cái kết đắng cho sự phản bội người yêu cũ chỉ vì tiền ấy là xứng đáng, thậm chí theo tôi sự trừng phạt dành cho anh như thế là còn nhẹ đấy.

Hành động của anh gọi đúng tên đó là " ăn cháo đá bát", là " qua cầu rút ván". Xét một cách sòng phẳng nghiêm túc thì cô người yêu cũ của anh bỏ công, bỏ sức lo cho anh ăn học mấy năm trời để anh có tấm bằng đại học mà hãnh diện với đời là phí tấm lòng chân tình của cô ấy quá. Anh đâu có xứng đáng để hưởng sự ưu ái đầy nhân nghĩa đó. Anh nhận sự ngọt ngào mà trả lại cho người yêu sự cay đắng thì coi sao được phải không anh?

Thôi đừng than thân, trách phận nữa, tốt nhất anh nên tìm cơ hội để xin lỗi cô người yêu cũ rồi mạnh dạn rời khỏi công ty của cô ấy đi tìm việc nơi khác là hợp lí nhất anh ạ. 

Theo tôi lỗi của anh khó mà nối lại quan hệ bình thường, kể cả là bạn bè như thời còn đi học chứ đừng nói đến tình yêu với cô gái đó. Vì vậy anh cũng nên tỉnh táo để giữ lại chút kỉ niệm tốt đẹp xưa dẫu cho còn ít ỏi trong tim cô ấy, có như thế anh và cô ấy một lần cuối chia tay vì sự gặp gỡ tình cờ này cũng không để lại dằn vặt hay thêm đau khổ cho cả hai nữa.

Xin lỗi cô người yêu cũ và rời xa cô ấy lúc này là việc cần làm của anh, mong anh chấp nhận sự thật và có hướng phấn đấu để làm lại cuộc đời. Đừng bao giờ để người đời xa lánh chỉ vì sự ham tiền, ham giàu sang theo kiểu bất chính như trước nữa anh nhé.

Chạm mặt giám đốc nữ khi đi tuyển dụng, trai trẻ chết lặng vì quá khứ nhơ nhớp quay về

Anh nợ người con gái đã yêu anh, đã dành những đồng tiền tích góp được khi đi làm thêm ở xứ người ngoài giờ học để nuôi anh, đến lúc anh cầm tấm bằng đại học. Vậy mà anh chỉ vì tiền, vì lòng tham rồi phụ tình cô ấy để đi yêu một người phụ nữ giàu sang khác, thì cái kết đắng cho sự phản bội là xứng đáng thôi.

Bà chủ giàu có nhận quả lừa siêu đắng vì 'yêu mờ mắt'

Lại như con thiêu thân cháy hết mình cho cuộc tình mới, tôi chấp nhận để anh chuyển số vốn ít ỏi của anh vào công ty tôi. Chấp nhận luôn lời cầu xin là tôi để cho con trai riêng của anh ấy sống cùng tôi và anh nếu chúng tôi lấy nhau. 

Dẫn người tình về giới thiệu giữa nhà, chồng còn hùng hồn yêu cầu vợ phải làm điều này

Trước mặt tôi, chồng ngang nhiên giới thiệu đó là vợ hai của anh, anh đòi tôi chia tài sản để anh ra riêng với bồ vì hơn chục năm nay anh đã bỏ công, bỏ sức làm giàu cho cơ ngơi nhà tôi?

'Bán tình' cho bà chủ giàu có và kết đắng ngắt của phận 'trai bao'

Loá mắt trước tiền, cộng với sự mơn trớn, dẫn dắt của bà chủ cô đơn, tôi đã thành người tình mẫn cán phục vụ bà bất kể ngày hay đêm miễn là túi tôi lúc nào cũng rủng rỉnh. Chuyện tôi 'bán thân' cho bà chủ ngày càng lan rộng, tôi bị mọi người trong công ty xa lánh, khinh bỉ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng