Quá cả tin, tôi mất vợ vào tay trai trẻ

TPO - Rõ ràng anh chính là người góp phần đẩy nhanh mối quan hệ mật thiết giữa vợ mình và cậu trai trẻ ga lăng, rất biết chiều chuộng và nắm bắt tâm lý phụ nữ ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi là phụ nữ và phải nói thật lòng là rất nhiều lần nghe phát ngôn từ cánh đàn ông rằng “đàn bà nhẹ dạ, cả tin, thích nghe lời có cánh nên bị…” Nhưng bây giờ đọc câu chuyện "Thày dạy kèm của con quá ga lăng, nên vợ tôi “say nắng”!" của anh, tôi lại thấy anh cũng nằm trong nhóm “nhẹ dạ, cả tin” đấy.

Anh có giận thì tôi vẫn nói bởi để xảy ra câu chuyện vợ anh qua mặt anh ngoại tình với cậu gia sư của con anh dưới cái mác “em kết nghĩa”, phần lỗi lớn chính là do anh quá cả tin đấy.

Anh thử nghĩ mà xem, cậu gia sư ấy là người hoàn toàn xa lạ, tình cảm than thiết thì cũng cần phải có thời gian mới thân được chứ, tính cách con người cũng cần phải có thời gian mới kiểm chứng được chứ, đằng này cậu ta mới dạy con anh có một thời gian ngắn, vậy mà khi vợ anh đề nghị nhận “em kết nghĩa” anh lại hồ hởi ủng hộ ngay như thế mà không tìm hiểu xem liệu có gì “khuất tất” bên trong sự thân thiết quá nhanh chóng ấy hay không?

Rõ ràng anh chính là người góp phần đẩy nhanh mối quan hệ mật thiết giữa vợ mình và cậu trai trẻ ga lăng, rất biết chiều chuộng và nắm bắt tâm lý phụ nữ ấy.

Giờ thì chuyện không hay cũng đã xảy ra rồi, có nói gì hay làm gì vào lúc này cũng không thể khiến cho mọi chuyện trở về như ngày xưa được nữa. Giờ anh phải thật bình tĩnh suy xét mọi điều, xem anh có còn tình yêu với vợ mình nữa hay không?

Nếu như còn có thể tha thứ được cho cô ấy và cô ấy cũng đã thực sự biết hối lỗi, nhận ra những việc làm sai trái của mình, anh hãy cho cô ấy một cơ hội. Anh hãy phân tích cho vợ mình hiểu được đâu là hạnh phúc gia đình đích thực, để cô ấy thực tâm hối cải mà quay về, sum họp cùng bố con anh. Mong gia đình anh sớm vượt qua cơn song gió này và sẽ hạnh phúc, bình yên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng