Quả đắng cho cuộc “đi săn” chồng đại gia

TPO - Sự nông nổi, dại dột bắt nguồn từ tham vọng sẽ đổi đời nếu kiếm được người đàn ông giàu sang, khiến cô mất cả chì lẫn chài.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Rõ ràng cái giá phải trả cho cuộc “săn” chồng của cô là do cô tự rước vào thân thôi. Sao cô học hành tử tế, công việc đàng hoàng lại có nhan sắc hơn người, mà không biết tận dụng thế mạnh của mình, để lại đi quăng lưới một người xa lạ, chỉ là biết qua trên xe khách như vậy?

Cô có còn nhỏ dại, ngây thơ tới mức anh ta nói gì, vẽ ra viễn cảnh giàu sang gì cô cũng nghe như một đứa trẻ con vậy không?

Thế mà cô vẫn cúc cung tận tụy, chăm sóc, mua sắm tư trang cho anh ta, lại còn cho anh ta nếm “trái cấm” để giữ chân anh ta thì thật hết lời bình luận.

Sự nông nổi, dại dột bắt nguồn từ tham vọng sẽ đổi đời nếu kiếm được người đàn ông giàu sang, khiến cô mất cả chì lẫn chài, chắc cô biết dư luận sẽ chê cô nhiều hơn là thông cảm đấy cô ạ.

Nói như vậy nhưng trong thâm tâm, thực lòng tôi cũng thương cô, cô cũng chỉ đáng tuổi em gái út trong nhà tôi thôi. Nên tôi khuyên cô thế này, cô hãy bình tĩnh và chấp nhận sự thật, có đau khổ đến mức nào bây giờ cũng không lấy lại được những gì mình đã mê muội trao cho kẻ sở khanh kia.

Cứ coi đó là mất mát để có bài học mà rút kinh nghiệm cho cuộc sống phía trước của mình. Bên cạnh cô còn có bạn bè, đồng nghiệp, ở quê còn có gia đình, bố mẹ, cần thì cô cứ mạnh dạn giãi bày tâm sự cùng họ để lòng mình thanh thản vì “ niềm vui nhân đôi, nỗi buồn sẻ nửa” mà cô.

Đừng ôm hận trong lòng một mình, rồi thất vọng hay rầu rĩ quá khiến tình hình thêm tồi tệ cô ạ, không ai sống mãi với quá khứ được đâu, nhất là quá khứ không mấy tốt đẹp như cô đã gặp thì nên quên nó đi.

Tương lai ở phía trước của cô còn dài, không nên buông xuôi hay đầu hàng số phận sớm như vậy cô nhé.

Mọi việc bây giờ là phụ thuộc vào sự dũng cảm của bản thân cô, vấp rồi, ngã rồi, thấm cái đau, cái khổ rồi hãy đứng lên tìm một hướng đi mới cô nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá